Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Ta có : 24x + 3y = 2005
=> 3(8x + y) = 2005
Mà 2005 ko chia hét cho 3
=> sai đề
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
câu 4: 1 câu 3 mình mới tìm ra đc chừng này thôi ! còn lại bạn tìm thêm nhé
:câu 6: 48 câu 3: {1;4;9;.....}
câu 7: 80
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a, \(x\in B\left(13\right)=\left\{0;13;26;39;52;65;78;.........\right\}\)
Mà : 21 < x < 65 => \(x\in\left\{26;39;52\right\}\)
b, Vì : x chia hết cho 17 , mà 10 < x < 60
=> \(x\in B\left(17\right)=\left\{17;34;51\right\}\)
c, \(\Rightarrow x\in\left\{10;15;30\right\}\)
d, Vì 12 chia hết cho x
=> \(x\in\left\{1;2;3;4;6;12\right\}\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
cau 1 :1,6
câu 2 : sai đề bài
cau 3 chua lam duoc
cau 4 : chua lam duoc
cau 5 :101/10
1) 2n - 5 \(⋮\)n + 1
2(n + 1) - 7 \(⋮\)n + 1
Do 2(n+1) \(⋮\)n+1 nên 7 \(⋮\)n+1 \(\Rightarrow\)n + 1 \(\in\)Ư(7) = { 1; -1; 7; -7}
Với n + 1 = 1 \(\Rightarrow\)n = 0
n + 1 = -1 \(\Rightarrow\)n = -2
n + 1 = 7 \(\Rightarrow\)n = 6
n + 1 = -7 \(\Rightarrow\)n = -8
Vậy n = { 0; -2; 6; -8}