K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
HN
7
30 tháng 7 2020
Trả lời:
\(\sqrt{49-12\sqrt{5}}-\sqrt{49+12\sqrt{5}}\)
\(=\sqrt{45-12\sqrt{5}+4}-\sqrt{45+12\sqrt{5}+4}\)
\(=\sqrt{\left(3\sqrt{5}-2\right)^2}-\sqrt{\left(3\sqrt{5}+2\right)^2}\)
\(=3\sqrt{5}-2-3\sqrt{5}-2\)
\(=-4\)
Học tốt
PN
30 tháng 7 2020
\(\sqrt{49-12\sqrt{5}}-\sqrt{49+12\sqrt{5}}\)
\(=\sqrt{45-12\sqrt{5}+4}-\sqrt{45+12\sqrt{5}+4}\)
\(=\sqrt{\left(3\sqrt{5}-2\right)^2}-\sqrt{\left(3\sqrt{5}+2\right)^2}\)
\(=|3\sqrt{5}-2|-|3\sqrt{5}+2|\)
\(=3\sqrt{5}-3\sqrt{5}-4=-4\)
ZK
2
mọi người giúp mình với