K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

16 tháng 10 2021

Bài 8:

f: 237; 732; 723;

g: 378; 387; 783; 738

16 tháng 10 2021

số chia hết cho 3:4827,6915,2007,825

số chia hết cho 9:5670,2007,9180,21780

Bài 1

Bài 2

g) 0

h)8

i)5760

j)675

k)2465

l)66780

m)4680

Bài 3

f)237,273,327,372,732,723,378,387,738,783,873,837

g)378,387,783,738,837,873

h)237,273,327,372,732,723

30 tháng 3 2022

:v lớp 10

22 tháng 7 2017

\(\Rightarrow\dfrac{5}{4}-\dfrac{1}{4}x=\dfrac{3}{10}x-\dfrac{2}{5}\)

\(\Rightarrow\dfrac{5}{4}+\dfrac{2}{5}=\dfrac{3}{10}x-\dfrac{1}{4}x\)

\(\Rightarrow\dfrac{33}{20}=\dfrac{11}{20}x\)

\(\Rightarrow x=\dfrac{33}{20}\div\dfrac{11}{20}\)

\(\Rightarrow x=3\)

22 tháng 7 2017

\(1\dfrac{1}{4}-x\dfrac{1}{4}=x\cdot30\%\cdot\dfrac{2}{5}\)

\(\Leftrightarrow\dfrac{5}{4}-x\dfrac{1}{4}=x\cdot\dfrac{3}{10}-\dfrac{2}{5}\)

\(\Leftrightarrow\dfrac{5}{4}-\dfrac{1}{4}x=\dfrac{3}{10}x-\dfrac{2}{5}\)

\(\Leftrightarrow25-5x=6x-8\)

\(\Leftrightarrow-5x-6x=-8-25\)

\(\Leftrightarrow-11x=-33\)

\(\Leftrightarrow x=3\)

Vậy x = 3

17 tháng 3 2017

a) 4126

b) 615

c) 927

17 tháng 3 2017

b) 615

c) 927

hihi

17 tháng 8 2017

A = 10,11 + 11,12 + 12,13 + . . .+ 98,99 + 99,10
Ta có :
10,11 = 10 + 0,11
11,12 = 11 + 0,12
12,13 = 12 + 0,13
. . . . . . . . . . . . . .
97,98 = 97 + 0,98
98,99 = 98 + 0,99
99,10 = 99 + 0,10

Đặt B = 10 + 11 + 12 + 13 + . .. +98 + 99

và C = 0,11 + 0,12 + 0,13 + . . . .+ 0,98 + 0,99 + 0,10

- - > 100C = 11 + 12 + 13 + . . .+ 98 + 99 + 10

Ta chỉ việc tính B là suy ra C !

B = 10 + 11 + 12 + 13 + . .. +98 + 99

B = (10+99)+(11+98)+(12+97)+. . . +(44+65) + (45 + 64)

Vì từ 10 đến 99 có tất cả 90 số . Ta sẽ có 90/2 = 45 cặp

Mỗi cặp có tổng là 10 + 99 = 11 + 98 = . .= 45 +64 = 109

Vậy ta có B = 45.109 = 4905

Với A = 4905 . Ta thấy 100C = 10 + 11 + 12 +. . + 98 + 99 =B

- - > 100C = 4905 . Hay C = 4905/100 = 49,05

Vậy A = B + C = 4905 + 49,05 = 4954,05

17 tháng 8 2017

dài vãi

22 tháng 10 2017

-Đừng up anime bạn ạ.Nhìn thấy một số ng không muốn giúp bạn đâu.

22 tháng 10 2017

UCLN (a+b)=36

\(\Rightarrow a=36m;b=36n\)

\(a+b=324\)

\(\Rightarrow36m+36n=324\)

\(\Rightarrow36\left(m+n\right)=324\)

\(\Rightarrow m+n=9\)

Th1 : Nếu m=0;n=9

\(\Rightarrow a=0;b=324\)

Tương tự bạn làm các trường hợp còn lại để tính tiếp a,b (tính m;n thì tính được a;b)

Mà lần sau đăng câu hỏi thì cứ đăng thôi không cần thêm mấy cái ảnh đó thôi,kéo mệt lắm :))

1 tháng 5 2017

okokok

1 tháng 5 2017

sao thi muộn vậy bn ! mk thi xong lâu rùi

\(\frac{1}{1599}\) bạn nhé!

15 tháng 2 2017

Công thức

(x-\(\frac{1}{3}\)):\(\frac{-12}{45}\)+1=\(\frac{1}{3}\)

(x-\(\frac{1}{3}\)):\(\frac{-12}{45}\)=\(\frac{1}{3}\)+1

(x-\(\frac{1}{3}\)):\(\frac{-12}{45}\)=\(\frac{4}{3}\)

(x-\(\frac{1}{3}\))=\(\frac{4}{3}\)x\(\frac{-12}{45}\)

(x-\(\frac{1}{3}\))=\(\frac{-16}{45}\)

x=\(\frac{-16}{45}\)+\(\frac{1}{3}\)

x=\(\frac{-1}{45}\)

15 tháng 3 2017

\(H=\frac{10}{56}+\frac{10}{140}+\frac{10}{260}+...+\frac{10}{1400}\)

\(\Rightarrow H=\frac{5}{28}+\frac{5}{70}+\frac{5}{130}+...+\frac{5}{700}\)

\(\Rightarrow\frac{3H}{5}=\frac{3}{4.7}+\frac{3}{7.10}+\frac{3}{10.13}+...+\frac{3}{25.28}\)

\(\Rightarrow\frac{3H}{5}=\frac{1}{4}-\frac{1}{7}+\frac{1}{7}-\frac{1}{10}+\frac{1}{10}-\frac{1}{13}+...+\frac{1}{25}-\frac{1}{28}\)

\(\Rightarrow\frac{3H}{5}=\frac{1}{4}-\frac{1}{28}\)

\(\Rightarrow\frac{3H}{5}=\frac{3}{14}\)

\(\Rightarrow H=\frac{3}{14}.\frac{5}{3}\)

\(\Rightarrow H=\frac{5}{14}\)

Vậy \(H=\frac{5}{14}\)

30 tháng 9 2017

i hate tf boys

12 tháng 6 2017

i) \(5\dfrac{8}{17}:x+\left(-\dfrac{4}{17}\right):x+3\dfrac{1}{7}:17\dfrac{1}{3}=\dfrac{4}{11}\)

\(\Rightarrow\dfrac{93}{17}:x-\dfrac{4}{17}:x+\dfrac{33}{182}=\dfrac{4}{11}\)

\(\Rightarrow\left(\dfrac{93}{17}-\dfrac{4}{17}\right):x=\dfrac{4}{11}-\dfrac{33}{182}\)

\(\Rightarrow\dfrac{89}{17}:x=\dfrac{365}{2002}\)

\(\Rightarrow x=\dfrac{89}{17}:\dfrac{365}{2002}=\dfrac{178178}{6205}\)

j) \(\dfrac{17}{2}-\left|2x-\dfrac{3}{4}\right|=-\dfrac{7}{4}\)

\(\Rightarrow\left|2x-\dfrac{3}{4}\right|=\dfrac{17}{2}-\left(-\dfrac{7}{4}\right)=\dfrac{41}{4}\)

\(\Rightarrow\left[{}\begin{matrix}2x-\dfrac{3}{4}=\dfrac{41}{4}\\2x-\dfrac{3}{4}=-\dfrac{41}{4}\end{matrix}\right.\)\(\Rightarrow\left[{}\begin{matrix}2x=11\Rightarrow x=\dfrac{11}{2}\\2x=-\dfrac{19}{2}\Rightarrow x=-\dfrac{19}{4}\end{matrix}\right.\)

k) \(\left(x+\dfrac{1}{5}\right)^2+\dfrac{17}{25}=\dfrac{26}{25}\)

\(\Rightarrow\left(x+\dfrac{1}{5}\right)^2=\dfrac{26}{25}-\dfrac{17}{25}=\dfrac{9}{25}=\left(\dfrac{3}{5}\right)^2\)\(=\left(-\dfrac{3}{5}\right)^2\)

\(\Rightarrow\left[{}\begin{matrix}x+\dfrac{1}{5}=\dfrac{3}{5}\Rightarrow x=\dfrac{2}{5}\\x+\dfrac{1}{5}=-\dfrac{3}{5}\Rightarrow x=-\dfrac{4}{5}\end{matrix}\right.\)

l) \(-1\dfrac{5}{27}-\left(3x-\dfrac{7}{9}\right)^3=-\dfrac{24}{27}\)

\(\Rightarrow\left(3x-\dfrac{7}{9}\right)^3=\dfrac{-32}{27}-\left(-\dfrac{24}{27}\right)=-\dfrac{8}{27}=\left(-\dfrac{2}{3}\right)^3\)

\(\Rightarrow3x-\dfrac{7}{9}=-\dfrac{2}{3}\)

\(\Rightarrow3x=-\dfrac{2}{3}+\dfrac{7}{9}=\dfrac{1}{9}\)

\(\Rightarrow x=\dfrac{1}{27}\)

12 tháng 6 2017

j, \(\dfrac{17}{2}-\left|2x-\dfrac{3}{4}\right|=\dfrac{-7}{4}\)

\(\Rightarrow-\left|2x-\dfrac{3}{4}\right|=\dfrac{-7}{4}-\dfrac{17}{2}\)

\(\Rightarrow-\left|2x-\dfrac{3}{4}\right|=\dfrac{-41}{4}\)

\(\Rightarrow\left|2x-\dfrac{3}{4}\right|=\dfrac{41}{4}\)

\(\Rightarrow\left[{}\begin{matrix}2x-\dfrac{3}{4}=\dfrac{41}{4}\\2x-\dfrac{3}{4}=\dfrac{-41}{4}\end{matrix}\right.\Rightarrow\left[{}\begin{matrix}x=\dfrac{11}{2}\\x=\dfrac{-19}{4}\end{matrix}\right.\)

k, \(\left(x+\dfrac{1}{5}\right)^2+\dfrac{17}{25}=\dfrac{26}{25}\)

\(\Rightarrow\left(x+\dfrac{1}{5}\right)^2=\dfrac{9}{25}\)

\(\Rightarrow x+\dfrac{1}{5}=\pm\dfrac{3}{5}\)

\(\Rightarrow\left[{}\begin{matrix}x+\dfrac{1}{5}=\dfrac{3}{5}\\x+\dfrac{1}{5}=\dfrac{-3}{5}\end{matrix}\right.\Rightarrow}\left[{}\begin{matrix}x=\dfrac{2}{5}\\x=\dfrac{-4}{5}\end{matrix}\right.\)

l, \(-1\dfrac{5}{27}-\left(3x-\dfrac{7}{9}\right)^3=\dfrac{-24}{27}\)

\(\Rightarrow-\left(3x-\dfrac{7}{9}\right)^3=\dfrac{-19}{27}\)

\(\Rightarrow\left(3x-\dfrac{7}{9}\right)^3=\dfrac{19}{27}\)

\(\Rightarrow3x-\dfrac{7}{9}=\dfrac{\sqrt[3]{19}}{3}\)

\(\Rightarrow3x=\dfrac{\sqrt[3]{19}}{3}+\dfrac{7}{19}\)

\(\Rightarrow...\)