K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
CA
0
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
MN
0
NT
0
7 tháng 7 2019
Ta có: \(1-\frac{4}{1}=-3=-\frac{2.1+1}{2.1-1}\)
\(-3.\left(1-\frac{4}{9}\right)=-3.\frac{5}{9}=-\frac{5}{3}=-\frac{2.2+1}{2.2-1}\)
\(-\frac{5}{3}.\left(1-\frac{1}{25}\right)=-\frac{5}{3}.\frac{21}{25}=-\frac{7}{5}=-\frac{2.3+1}{2.3-1}\)
.................................................................................
Vậy kết quả cuối cùng của biểu thức là: \(-\frac{2n+1}{2n-1}\)
TV
0