Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
x + ( 9 - 8 + 7 - 6 + 5 - 4 + 3 ) = 90,28
x + 6 = 90,28
x = 90,28 - 6
x = 84,28
x + ( 9 - 8 + 7 - 6 + 5 - 4 + 3 ) = 90,28
x + 6 = 90,28
x = 90,28 - 6
x = 84,28
x + ( 9 - 8 + 7 - 6 + 5 - 4 + 3 ) = 90,28
x + 6 = 90,28
x = 90,28 - 6
x = 84,28
x + ( 9 - 8 + 7 - 6 + 5 - 4 + 3 ) = 90,28
x + 6 = 90,28
x = 90,28 - 6
x = 84,26
x + ( 9 - 8 + 7 - 6 + 5 - 4 + 3 ) = 90,28
x + 6 = 90,28
x = 90,28 - 6
x = 90,28
+) Nghĩ đến việc thêm tổng 1+2 + ..+9 để tổng trở thành tổng 1+2+ 3+ ..+ x
Tổng sau xác định được số các số hạng trong dãy đơn giản hơn so với tổng đầu
+) bài 10 + 11 + ...+ x = 5106 hoàn toàn làm tương tự: cộng thêm tổng 1 + 2 + ...+ 9 vào cả 2 vế
P = (82,54 x 94,7 - 85,56: 21,6) x (45 x 11 - 4500 x 0,1 - 45)
P = (82,54 x 94,97 - 85,56:21,6) x (45 x 11 - 45 x 10 - 45)
P = (82,54 x 94,97 - 85,56: 21,6) x 45 x (11 - 10 - 1)
P = (85,54 x 94,97 - 85,56:21,6) x 45 x (11 - 11)
P = (85,54 x 94,97 - 85,56:21,6) x 45 x 0
P = 0