K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

25 tháng 8 2020

a, \(2x\left(x-2y\right)-2y\left(y-2x\right)=2x^2-4xy-2y^2+4xy=2x^2-2y^2\)

b, \(\left(x-2\right)\left(3x^2+4x-5\right)=3x^3+4x^2-5x-6x^2-8x+10=3x^3-2x^2-13x+10\)

c, \(\left(x+2y\right)\left(x^2-2xy+4y^2\right)=x^3-2x^2y+4xy^2+2x^2y-4xy^2+8y^3=x^3+8y^3\)

17 tháng 3 2019

a, (3x2-2xy+y2) + (x2-xy+2y2) - (4x2-y2)

= 3x2-2xy+y2+x2-xy+2y2-4x2+y2

= 4y2-3xy

b, = x2-y2+2xy-x2-xy-2y2+4xy-1

= -3y2+5xy

c, M=5xy+x2-7y2+(2xy-4y)2 = 5xy+x2-7y2+4x2y2-16xy2+16y2 = 5xy+x2+9y2+4x2y2-16xy2

7 tháng 8 2019

Zore sai ở đâu/

7 tháng 8 2019

à đúng rồi mình quên

21 tháng 3 2019

Tham khảo nhé:Câu hỏi của Victor JennyKook - Toán lớp 7 - Học toán với OnlineMath

21 tháng 3 2019

Tham khảo:Câu hỏi của Victor JennyKook - Toán lớp 7 - Học toán với OnlineMath