![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Xl bạn mở ngoặc ra : \(\left(x\in Z\right)\)ở dogf đầu tiền
và sử 2 dòng cuối đi nhé \(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=3\\x=-3\end{cases}}\) ( thỏa mãn \(x\in Z\) )
Vậy x = \(\pm\) 3
nhé... Xin lỗi bạn
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
2x-(5-7)=x-14-7\(\Rightarrow2\chi+2=\chi-24\)
\(\Rightarrow2\chi:\chi=-24-2\)
\(\Rightarrow x=-26\)
HTDT
Ah . bn oi, mik sửa chút!
\(2\chi:\chi=-24-2\Rightarrow\chi+1=-26\)
\(\Rightarrow\chi=-26-1\Rightarrow\chi=-27\)
kk
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
<=> 2x + 42 - 2 - x + 42 = 0
<=> x = 0 - 42 + 2 - 42
<=> x = -82
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Để (x-2)*(2x+14)=0 thì x-2=0 hoặc 2x+14=0
Nếu x-2=0
=>x=2
Nếu 2x+14=0
=>2x=-14
=>x=-7
Vậy tập hợp các giá trị đó là:{-7,2}
Ta có: ( x - 2 ) . ( 2x + 14 ) = 0
\(\Rightarrow\)x - 2 = 0 và 2x + 14 = 0
Ta có TH1:
x - 2 = 0 \(\Rightarrow\)x = 2
TH2:
2x + 14 = 0 \(\Rightarrow\)2x = 14 \(\Rightarrow\)x =- 7
Vậy x = {2;-7}
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Để (x-2)*(2x+14)=0 thì x-2=0 hoặc 2x+14=0
Nếu x-2=0
=>x=2
Nếu 2x+14=0
=>2x=-14
=>x=-7
Vậy tập hợp các giá trị đó là:{-7,2}
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(-\left(x-1\right)\left(x+4\right)\le0\)
\(\Rightarrow x+4\le0\)
\(\Rightarrow x\le-4\)
a)=0 trước nhé
\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}-\left(x-1\right)=0\\x+4=0\end{cases}}\Rightarrow\orbr{\begin{cases}-x+1=0\\x=-4\end{cases}}\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=1\\x=4\end{cases}}\)
<0 nè
=>-(x-1);x+4 trái dấu;mọi x
ta có
x+4+x-1=2x+3
chịu