Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
a/ = 39 x ( 39 + 41 + 20 )
= 39 x 100 = 3900
b/ = 428 x ( 75 + 5 - 70 )
= 428 x 10 = 4280
a) 39 x 39 + 41 x 39 + 39 x 20
= 39 x (39 + 41 + 20)
= 39 x 100
= 3900
b) 428 x 75 + 5 x 428 - 70 x 428
= 428 x (75 + 5 - 70)
= 428 x 10
= 4280
39+13/84+57 và 78+26/168+114
=52/141 =104/282
=52/141
ta có:52/141 = 52/141=>39+13/84+57 = 78+26/168+114
vậy 39+13/84+57 = 78+26/168+114
=(3145-145)+(4246-246)+(2347-347)
=3000 +4000 +2000
= 9000
3145−246 + 2347−145 + 4246−347
= ( 3145 - 145 ) + ( 4246 - 246 ) + ( 2347 - 347 )
= 3000 + 4000 + 2000
= 7000+ 2000 = 9000
\(35136\div18=1952\)
\(53278\div34=1567\)
\(703665\div57=12345\)nha do ko đặt tính đc thông cảm
\(35136:18=1952\)
\(911950:25=36478\)
\(53278:34=1567\)
\(703665:57=12345\)
Bạn thông cảm nhé vì không đặt tính được
Bài 1:
a, \(\frac{1}{7}+3+\frac{5}{6}=\frac{1}{7}+\frac{3}{1}+\frac{5}{6}=\frac{6}{42}+\frac{126}{42}+\frac{35}{42}=\frac{167}{42}\)
b, \(\frac{4}{7}+\frac{5}{9}+4=\frac{4}{7}+\frac{5}{9}+\frac{4}{1}=\frac{36}{63}+\frac{35}{63}+\frac{252}{63}=\frac{323}{63}\)
a,3/7+4/5+4/7.
= ( 3/7 + 4/7 ) + 4/5
= 1 + 4/5
= 9/5
b,6/11+1/3+5/11
= ( 6/11 + 5/11 ) + 1/3
= 1 + 1/3
= 4/3
#hien#
( 11 x 9 - 100 +1 ) x ( 1 x 2 x ... x10 ) = (99 + 1 - 100) x 1 x 2 x .... x 10
= 0 x 1 x 2 x ....... x 10
= 0
Ta có
(11x9 -100+1)x (1x2x3x..x100)
= 0x ( 1x2x3x..x100)
=0
a) = 13 . (27 + 35 + 38)
= 13 . 80
= 1080
Mk chỉ làm đc câu a thôi!
học tốt ngen!!!
Bài 1: tính nhanh
a) 13 x 27 + 13 x 35 + 13 x 38
= 13 x ( 27 + 35 + 39 )
= 13 x 100
= 1300
P/S: tớ chỉ nhớ mỗi câu a còn câu b tớ quên mất rùi nên vô cung sorry Thư nghen. ^_^
2.3.4.8.50.25.125
= 30000000
5,72.11 + 5,72.88 +5,72
= 572
A = 10/1x2 + 10/2x3 + 10/3x4 +........ + 10/98x99 + 10/99x100
A=10x(1/1x2+1/2x3+1/3x4+..+1/98x99+1/99x100)
A= 10x( 1-1/2+1/2-1/3+1/3-1/4+..+1/99-1/100)
A=10x( 1-1/100)
A=10x99/100
A=99/10
A = đề
A=10x(1/1x2+1/2x3+1/3x4+..+1/98x99+1/99x100)
A= 10x( 1-1/2+1/2-1/3+1/3-1/4+..+1/99-1/100)
A=10x( 1-1/100)
A=10x99/100
A=99/10
a: \(=\dfrac{8\cdot4\cdot6\cdot5}{8\cdot4\cdot6\cdot3}=\dfrac{5}{3}\)
b: \(=\dfrac{9\cdot5\cdot6\cdot8}{4\cdot6\cdot5\cdot9}=\dfrac{8}{4}=2\)
c: \(=\dfrac{5\cdot4\cdot3\cdot9}{5\cdot7\cdot9}=\dfrac{4\cdot3}{7}=\dfrac{12}{7}\)
d: \(=\dfrac{7\cdot5\cdot9\cdot11}{7\cdot5\cdot27\cdot11}=\dfrac{9}{27}=\dfrac{1}{3}\)