K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

12 tháng 7 2022

-54y2.bx = -54bxy2 

12 tháng 7 2022

-54y2.bx = -54bxy2 

31 tháng 8 2017

Ta có: -54y2.bx = (-54b)xy2 (b là hằng số)

Hệ số của đơn thức là -54b.

Thu gọn :

\(-54bxy^2\) 

Hệ số là : \(-54b\)

tính tổng đơn thức:

23xy2-(-3xy2)

Bạn ghi lại đề đi bạn

26 tháng 3 2022

ò

Bạn ghi lại đề đi bạn

11 tháng 6 2020

−54y2.bx=(−54.b).x.y2=−54bxy2−54y2.bx=(−54.b).x.y2=−54bxy2, có hệ số là -54b.

11 tháng 6 2020

giup mình vs ạ

30 tháng 5 2017

a)

\(\left(-\dfrac{1}{3}xy\right).\left(3x^2yz^2\right)=\left(-\dfrac{1}{3}.3\right).\left(x.x^2\right).\left(y.y\right).z^2=-x^3y^2z^2\), có hệ số là -1.

b)

\(-54y^2.bx=\left(-54.b\right).x.y^2=-54bxy^2\), có hệ số là -54b.

c)

\(-2x^2y.\left(-\dfrac{1}{2}\right)^2.x\left(y^2z\right)^3=-2x^2y.\left(\dfrac{1}{4}xy^6z^3\right)=\left(-2.\dfrac{1}{4}\right).\left(x^2x\right).\left(yy^6\right).z^3=-\dfrac{1}{2}x^3y^7z^3\), có hệ số là \(-\dfrac{1}{2}\).