K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

12 tháng 2 2019

A) -a+(-b)=27+16=43

B) a-b=-43

C) -a.(-b)=432

D) \(\frac{a}{3}\)+\(\frac{-b}{4}\)=-9+4=-5

5 tháng 1 2018

a) \(\text{A : -a+b-c+a+b+c=2b}\)

b)Thay b=-1 vào A=>2 x ( -1)=-2

15 tháng 2 2020

a, 2b

b,-2 

 k minh dung nhe ban minh se k cho ban nao k minh

19 tháng 8 2020

bài 1: 

a) ta có: 3x + 5 = (3(x+1)+2)\(⋮\)(x+1)

vì  (3(x+1)\(⋮\)(x+1) nên 2 \(⋮\)(x+1) => (x+1) \(\in\)Ư(2) => (x+1) \(\in\)\(\xi\)-2;-1;1;2  \(\xi\)=> x \(\in\)\(\xi\)-3; -2; 0; 1  \(\xi\)

vậy, x= -3; -2; 0; 1

Bài 1: Tìm x, biết: 45+x=36A. x=9 B. x=-9 C. x=81 D. x=-81Bài 2: Tìm x, biết -27+x=42A. x=15 B. x=-15 C. x=-69 D. x=69Bài 3: Tìm x, biết - 43- x = -59A. x= 16 B. x=-16 C. x= 102 D. x=-102Bài 4: Tìm x, biết -39 - (-x) = -21A. x=-60 B. x=60 C. x= 18 D. x=-18Bài 5: Tìm x, biết - 45 – x - 27 = -27A. x=-45 B. x= 45 C. x= -82 D. x=82Bài 6: Tìm x, biết -19+x - 41 = - 60A. x= -120 B. x=120 C. x=-38 D. x=0Bài 7: Tìm x, biết 31- (48 -x) = - 48A. x=31 B. x= -31 C. x=-127 D....
Đọc tiếp

Bài 1: Tìm x, biết: 45+x=36

A. x=9 B. x=-9 C. x=81 D. x=-81

Bài 2: Tìm x, biết -27+x=42

A. x=15 B. x=-15 C. x=-69 D. x=69

Bài 3: Tìm x, biết - 43- x = -59

A. x= 16 B. x=-16 C. x= 102 D. x=-102

Bài 4: Tìm x, biết -39 - (-x) = -21

A. x=-60 B. x=60 C. x= 18 D. x=-18

Bài 5: Tìm x, biết - 45 – x - 27 = -27

A. x=-45 B. x= 45 C. x= -82 D. x=82

Bài 6: Tìm x, biết -19+x - 41 = - 60

A. x= -120 B. x=120 C. x=-38 D. x=0

Bài 7: Tìm x, biết 31- (48 -x) = - 48

A. x=31 B. x= -31 C. x=-127 D. x=127

Bài 8: Tìm x, biết |x|= 2

A. x=2 B. x=-2 C. x=2; -2 D. x∈ {2; −2}

Bài 9: Tìm x, biết |x|= -5

A. x=5 B. x=-5 C. x∈ {5; −5} D. x không có giá trị

Bài 10: Tìm x, biết |x| +7 =11

A. x∈ {4; −4} B. x=4 C. x=-4 D. x không có giá trị

Bài 11: Tìm x, biết |x| +19 = 12

A. x=7 B. x=-7 C. x∈ {7; −7} D. x không có giá trị

Bài 12: Tìm x, biết |x| - 35 = - 12

A. x=- 47 B. x=-23 C. x∈ {23; −23} D. x không có giá trị

Bài 13: Tìm x, biết 47- (x-56) = 32

A. x=71 B. x=41 C. x= −41 D.x=23

Bài 14: Tìm x, biết (76 –x) +42= 83

A. x=-35 B. x= 191 C. x=35 D. x = 117

Bài 15: Tìm x, biết 16- (-37+x) =69

A. x= 122 B. x=48 C. x= −16 D. x =13

Bài 16: Tìm x, biết - 65 + (48-x)=-126

A. x= -109 B. x=109 C. x=-13 D. x =13

Bài 17: Tìm x, biết x 2 – 4 =0

A. x=2 B. x= -2 C. x∈ {2; −2} D. x không có giá trị

Bài 18: Tìm x, biết (x-1).(x+2019)=0

A. x=1 B. x=-2019 C. x∈ {1; −2019} D. x không có giá trị

Bài 19: Tìm x, biết 20+ x 2 = −44

A. x=- 64 B. x∈ {−8; 8} C. x∈ {−64; 64} D. x không cógiá trị

Bài 20: Tìm x, biết -29+ x 2 = −16 

A. x=16 B. x∈ {−4; 4} C. x∈ {−16; 16} D. x không có giá trị


 

0
1 tháng 2 2017

Bài 1 :

a, Rút gọn : 

A = ( - a - b + c ) - ( - a - b - c )

   = - a - b + c + a + b + c

   = 2c

b, Thay c = - 2 vào biểu thức A = 2c

Ta được : A = 2 x ( - 2 ) = - 4 

Bài 3 : Ta có : A + B = a + b - 5 + ( - b - c + 1 )

                               = a + b - 5 - b - c + 1

                               = a - c - 4

C - D = b - c -  4 - ( b - a )

         = b - c - 4 - b + a

         = a - c - 4 

=> A + B = C - D ( đpcm )  

27 tháng 1 2017

1:a.(2ab^2):c=(2.4.-6):12

                  =(-48):12

                  = - 4    

 b.[(-25).(-27).(-x)]:y= [(-25).(-27).(-4)]:-9

                            = (-2700): -9

                            = 300

 c.(a^2 - b^2):(a+b).(a-b) = (5^2 - (-3)^2):(5+(-3)).(5 - (-3)

                                    = 64

15 tháng 1 2019

Bài 1) Tự tính

Bài 2) a) 3x + 27 = 9

=> 3x = 9 - 27

=> 3x = -18

=> x = -18 : 3

=> x = -6

b) 2x + 12 = 3(x - 7)

=> 2x + 12 = 3x - 21

=> 2x - 3x = 21 - 12

=> -x = 9

=> x = -9

c) 2x2 - 1 = 49

=> 2x2 = 49 + 1

=> 2x2 = 50

=> x2 = 50 : 2

=> x2 = 25

=> x2 = 52

=> \(\orbr{\begin{cases}x=5\\x=-5\end{cases}}\)

15 tháng 1 2019

Bài 3a)

Ta có: A = (-a - b + c) - (-a - b - c)

=> A = -a - b + c + a + b + c

=> A  = (-a + a) - (b - b) + (c + c)

=>  A = 2c

b) Với c = -2 thay vào biểu thức

ta được : A = 2 . (-2)

=> A = -4

hoặc với a = 1; b = -1, c = -2 thay vào biểu thức

rồi tính

Bài 4: Ta có: 6a + 1 = 2(3a - 1) + 3

Do 3a - 1 \(⋮\)3a - 1 => 2(3a - 1) \(⋮\)3a - 1

Để 6a + 1 \(⋮\)3a - 1 thì 3 \(⋮\)3a - 1 => 3a - 1 \(\in\)Ư(3) = {1; 3; -1; -3}

Lập bảng:

tự lập

26 tháng 1 2017

giúp mình với mọi người ơi

             mình bí lắm rồi

             ai giúp mình thì mình tặng k cho nhaaa

26 tháng 1 2017

a. (2ab^2):c ta thay các giá trị vào a;b;c

Ta đc: [2.4. (-6)^2]÷12

=(2.4.36):12

=(8.36):12

=288:12

=24

b.[(-25). (-27). (-x)]:y thay các giá trị của a;b;c

Ta đc [(--25). (-27). (-4)]:(-9)

={[(-25). (-4)]. (-27)}:(-9)

={100. (-27)}:(-9)

=-2700:(-9)

=300

c. (a^2-b^2):(a+b). (a-b) ta thay các giá trị của a;b;c

Ta đc:[5^2-(-3)^2]:[5+(-3)]. [5-(-3)]

=[25-9]:2.8

=16:2.8

=8.8

=64

k cho mk nha