Bài 1:  Tính :

<...">

K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

ko k cho mình nha team mình có người k cho mình 3 k nên bạn ko k cho mình 3 câu trả lời 

a.(−4xy)(2xy^2–3x^2y)

=(−4xy)(2xy^2)+(−4xy)(−3x^2y)

=−8x^2y^3+12x^3y^2

nha bạn chúc bạn học tốt ạ 

a) = \(\left(-4xy\right)\left(2xy^2\right)\)\(+\left(-4xy\right)\left(-3x^2y\right)\)

    = \(-8x^2y^3\)\(+12x^3y^2\)

b) = \(\left(-5x\right)\left(3x^3\right)\)\(+\left(-5x\right)\left(7x^2\right)\)\(+\left(5x\right)\left(-x\right)\)

    = \(-15x^4-35x^3+5x^2\)

8 tháng 11 2018

trước tiên mik xin l các bn vì mik vt sai đề:5x4-x2-6

5x4-x2-6

=5x4+5x2-(6x2+6)

=5x2(x2+1)-6(x2+1)

=(5x2-6)(x2+1)

ai ko hiểu thì ? đừng k sai nha!

10 tháng 4 2019

chúc mừng sinh nhật

tk mk nhé

cảm ơn bạn

10 tháng 4 2019

Chúc Mừng Sinh nhật nha nhưng đừng đăng câu hỏi linh tinh

8 tháng 1 2019

bạn cứ dùng hệ quả định lí ta-lét là được

16 tháng 12 2018

Hình vẽ :

4cm x 65 65 o o  

17 tháng 12 2018

Chọn (B) 4cm.

Okay !

25 tháng 12 2019

\(P=\frac{n^3+2n-1}{n^3+2n^2+2n+1}\)

\(=\frac{n^3+2n-1}{\left(n^3+1\right)+\left(2n^2+2n\right)}\)

\(=\frac{n^3+2n-1}{\left(n+1\right)\left(n^2-n+1\right)+2n\left(n+1\right)}\)

\(=\frac{n^3+2n-1}{\left(n+1\right)\left(n^2+n+1\right)}\)

Để phân thức xác định thì \(n+1\ne0\Rightarrow n\ne1\)

(vì \(n^2+n+1=\left(n+\frac{1}{2}\right)^2+\frac{3}{4}>0\))

26 tháng 3 2020

\(2\left(x-3\right)-5x\left(-1\right)=5x^2\)

\(\Leftrightarrow2x-6+5x=5x^2\)

\(\Leftrightarrow-5x^2+7x-6=0\)

\(\Leftrightarrow\left(-5x-3\right)\left(x+2\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}-5x-3=0\\x+2=0\end{cases}}\)

\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=-\frac{3}{5}\\x=-2\end{cases}}\)

15 tháng 3 2020

Nhận xét nào sau đây là sai?

A:Sự oxi hóa chậm là quá trình oxi hóa có kèm theo tỏa nhiệt nhưng không phát sáng

B:Oxi là chất oxi hóa trong các phản ứng hóa học.

C:Sự cháy là sự oxi hóa có kèm theo tỏa nhiệt và không phát sáng.

D:Sự oxi hóa là quá trình tác dụng của một chất với oxi.

# HOK TỐT #

.......................

\(x^6-y^6\)

\(=\left(x^3\right)^2-\left(y^3\right)^2\)

\(=\left(x^3+y^3\right)\left(x^3-y^3\right)\)

19 tháng 7 2019

\(x^6-y^6\)

\(=\left(x^3\right)^2-\left(y^3\right)^2\)

\(=\left(x^3+y^3\right)\left(x^3-y^3\right)\)