Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
1) -16 + 23 + x = - 16
ó x = -23
2) 2x – 35 = 15
ó 2x = 50
ó x = 25
3) 3x + 17 = 12
ó 3x = -5
ó x = -5/3
4) │x - 1│= 0
=> x – 1 = 0 ó x = 1
5) -13 .│x│ = -26
ó |x| = 2
ó x = 2 hoặc x = -2
-16 + 23 + x = -16
7 + x = -16
x = -16 - 7
x = -23
2x + 35 = -15
2x = -15 - 35
2x = -50
x = -25
-13 x |x | = -26
x = -26 : (-13)
x = 2
Vậy x = 2 hoặc -2
|2x - 5| = 13
2x = 13 + 5
2x = 18
x = 9
(x - 3) x (x + 2) = 0
\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x-3=0\\x+2=0\end{cases}}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=3\\x=-2\end{cases}}\)
2)2x+35=-15
2x =-15-35
2x = -50
x =-25
1)-16+23+x=-16
7+x =-16
x =-16-7
x =-23
3)-13 * lxl =-26
lxl = -26:-13
lxl =2
<=>x=-2 hoac x=2
5) (x-3).(x+2) =0
<=>\(\orbr{\begin{cases}x-3=0\\x+2=0\end{cases}}\) <=>\(\orbr{\begin{cases}x=3\\x=-2\end{cases}}\)
a, -16 + 23 + x = -16
=> -7 + x = -16
=> x = -16 - (-7)
=> x = -9
b, 2x - 35 = 15
=> 2x = 15 + 35
=> 2x = 50
=> x = 50 : 2
=> x = 25
c, 3x + 17 =11
=> 3x = 11 - 17
=> 3x = -6
=> x = -6 : 3
=> x = -2
d, | x - 1 | = 0
=> x - 1 = 0
x = 0 + 1
x = 1
e, -13 . | x | = -26
=> | x | = -26 : (-13)
=> | x | = 2
=> x = 2
a, \(\left|x+3\right|=15\)
TH1 : \(x+3=15\Leftrightarrow x=12\)
TH2 : \(x+3=-15\Leftrightarrow x=-18\)
b, \(\left|x-7\right|+13=15\Leftrightarrow\left|x-7\right|=2\)
TH1 : \(x-7=2\Leftrightarrow x=9\)
TH2 : \(x-7=-2\Leftrightarrow x=5\)
c, \(\left|x-3\right|-16=-4\Leftrightarrow\left|x-3\right|=12\)
TH1 : \(x-3=12\Leftrightarrow x=15\)
TH2 : \(x-3=-12\Leftrightarrow x=-9\)
d, \(26-\left|x+9\right|=-13\Leftrightarrow\left|x+9\right|=39\)
TH1 : \(x+9=39\Leftrightarrow x=30\)
TH2 : \(x+9=-39\Leftrightarrow x=-48\)
a)
x-3=15
x = 15+3=18
b)
x+7-13=13
x+7 =13-13=0
x = 0-7=-7
c)
x+3-16=-4
x+3 =-4+16=12
x = 12-3=9
d)
26-x-9=-13
-x-9= -13-26=-39
-x =-39+9=-30
x=30
a)x=-23
b)x=25
c)x=-5/3
d)x=1
e)x=2 hoac x=-2
tk minh nha
a)-16+23+x=-16
7+x=-16
x=-16-7
x=-23
b)2.x-35=15
2.x=15+35
2.x=50
x=50:2
x=25
c)3.x+17=12
3.x=12-17
3.x=-5
x=-5:3
x=-1,(6)
d)Ix-1I=0
IxI=0+1
IxI=1
=>x=1 hoặc x=-1
e)-13.IxI=-26
IxI=-26:(-13)
IxI=2
=>x=2 hoặc x=-2
đs là j
Kết quả bằng mấy thì mới trả lời đc chứ