B=13a +19b +4a -2b với a+b =100

">
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

Ta có : B = 13a + 19b + 4a - 2b

= ( 13a + 4a ) + ( 19b - 2b )

= 17a + 17b

= 17 . ( a + b ) mà a + b = 100

=> B = 17 . 100

=> B = 1700

14 tháng 9 2021

\(B=13a+19b+4a-2b\)\(=\left(13+4\right).a+\left(19-2\right).b\)\(17a+17b=17\left(a+b\right)=17.100=1700\)

24 tháng 5 2019

B = 13a + 19b + 4a - 2b = 17a + 17b = 17 ( a + b ) = 17 x 100 = 1700

 Vậy B = 1700

 Xin lỗi vì tớ không làm được A !

 Xin lỗi nhiều nha !

 Kết bạn với tớ nhé ???!!!

24 tháng 5 2019

a ) Ta có : A = ( 100 - 1 ) . ( 100 - 2 ) . ( 100 - 3 ) ... ( 100 - n )

Mà 100 - n = 100 - 100 = 0

=> A = 0

b) Ta có : B = 13a + 19b + 4a - 2b = 17( a + b )

                    =  17 . 100

                    = 1700

~ Học tốt ~

15 tháng 7 2021

vì A có 100 thừa số nên thừa số thứ 100 là 100-n=100-100=0

A=(100 - 1) . (100 - 2) . (100 - 3) ...(100 - n) =(100 - 1) . (100 - 2) . (100 - 3) ...0=0

b, B=13a + 19b + 4a – 2b=17a+17b=17.(a+b)=17.100=1700

a) A = ( 100 - 1 ) . ( 100 - 2 ) . ( 100 - 3 ) ... ( 100 - n ) mà có 100 thừa số nên n bằng 100

suy ra thừa số  cuối cùng = 0. Vậy biểu thức trên bằng 0

b)B = 13a + 19b + 4a - 2b với a + b = 100 

=(13a + 4a) + (19b - 2b)

=17a + 17b = 17 . 100

17( a + b ) = 1700

Vậy biểu thức trên bằng 1700.

~Chúc bạn hok tốt~

18 tháng 6 2021

a)

A=(100−1).(100−2).(100−3)...(100−n)

Vì A có đúng 100 thừa số

⇒ Dãy số (100−1);(100−2);(100−3);...;(100−n) có đúng 100 số

⇒⇒ Dãy số 1;2;3;...;n có đúng 100 số
⇒n⇒n là số thứ 100100

Xét dãy số 1;2;3;...;n có:

+) Số thứ nhất: 1

+) Số thứ hai: 2

+) Số thứ ba: 3

Quy luật: Mỗi số trong dãy đều bằng số thứ tự của chính nó

⇒⇒ Số thứ 100 là 100

⇒n=100

Biểu thức A trở thành:

A=(100−1).(100−2).(100−3)...(100−100)

=99.98.97...0

=0

Vậy A=0

b)

B=13a+19b+4a−2b

=(13a+4a)+(19b−2b)

=17a+17b

=17(a+b)

Thay a+b=100 vào biểu thức B, ta được:

B=17.100 

Vậy B=1700

                                                                                                                                                   # Aeri # 

8 tháng 3 2016

13a+19b+4a-2b

= (13a+4a)+(19b-2b)

= 17a + 17b

= 17.(a+b)

= 17.10

dễ mà bn 

duyệt đi

= 17000

8 tháng 3 2016

làm lại nha cái máy tính nó bị sao ý:

13a+19b+4a-2b

= (13a+4a)+(19b-2b)

= 17a+17b

= 17.(a+b)

= 17.100

= 1700

duyệt đi

27 tháng 9 2016

Ta có: 13a + 19b + 4a - 2b

        = (13a + 4a) + (19b - 2b)

        =       17a      + 17b

        = 17 . (a + b)

        = 17 . 100

        = 1700

27 tháng 9 2016

17(a+b)=17*100=1700

14 tháng 8 2016

a) A = ( 100 - 1 ) . ( 100 - 2 ) . ( 100 - 3 ) ... ( 100 - n ) mà có 100 thừa số nên n bằng 100

suy ra thừa số  cuối cùng =0. Vậy biểu thức trên bằng 0

b)B = 13a + 19b + 4a - 2b với a + b = 100 

=(13a+4a)+(19b-2b)

=17a+17b=17x100

17(a+b)=1700

Vậy biểu thức trên bằng 1700

14 tháng 8 2016

a, Ta có

A = [ 100 - 1 ] . [ 100 - 2 ] . [ 100 - 3 ] . .... [ 100 - n ]

mà 100 - n = 100 nên N = 100 - 100 = 0

Vậy A = 0

b, B = 13a + 19b + 4a - 2b

B = [ 13a + 4a ] + [ 19b - 2b }

B = 17a + 17b

B = 17 . [ a+b ] thay a + b = 100 ta có

B = 17 . 100 

B = 1700