Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
a) ( x - 47 ) - 115 = 0
( x - 47 ) = 0 + 115
( x - 47 ) = 115
x = 115 + 47
x = 162
b) 315 + ( 146 - x ) = 401
( 146 - x ) = 401 - 315
146 - x = 86
x = 146 - 86
x = 60
chúc bạn học tốt ^ _ ^
\(a)\)\(\left(x-47\right)-115=0\)
\(\left(x-47\right)=0+115\)
\(x-47=115\)
\(x=115+47\)
\(x=162\)
\(b)\)\(315+\left(146-x\right)=401\)
\(\left(146-x\right)=401-315\)
\(146-x=86\)
\(x=146-86\)
\(x=60\)
a) ( x-47) - 115=0
x - 47 = 0 + 115 = 115
x= 115 + 47 = 162
b) 315 + ( 146 -x ) = 401
146 - x = 401 - 315 = 86
x= 146 -86 =60
a) \(\left(x-47\right)-115=0\)
\(x-47=115\)
\(x=115+47\)
\(x=162\)
b)\(315+\left(146-x\right)=401\)
\(146-x=401-315\)
\(146-x=56\)
\(x=146-56\)
\(x=90\)
vÌ (X-47)-115 = 0
=> X - 47 = 115
=> X = 115 + 47
=> X = 162
a,(x-47)-115=0
x-47=115
x=162
b,315+(146-x)=401
315+146-x=401
461-x=401
x=60
a) (x - 47) - 115 = 0
=> x - 47 = 0 + 115
=> x - 47 = 115
=> x = 115 + 47
=> x = 162
Vậy x = 162
b) 315 + (146 - x) = 401
=> 146 - x = 401 - 315
=> 146 - x = 86
=> x = 146 - 86
=> x = 60
Vậy x = 60
\(12\left(x-1\right)=0\)
\(\Rightarrow x-1=0\)
\(\Rightarrow x=1\)
\(0:x=0\)
=>phương trình luôn có nghiệm với mọi x thuộc R
\(\left(x-47\right)-115=0\)
\(\Rightarrow\left(x-47\right)=115\)
\(\Rightarrow x=162\)
\(12.\left(x-1\right)=0\)
\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}12=0\left(l\right)\\x-1=0\end{cases}\Rightarrow\hept{\begin{cases}x\in\varnothing\\x=1\end{cases}}}\)
vậy x=1
a ) ( x - 47 ) - 115 = 0
( x - 47 ) = 0 + 115
( x - 47 ) = 115
x = 115 + 47
x = 162
b ) 315 + ( 146 - x ) = 401
( 146 - x ) = 401 - 315
( 146 - x ) = 86
x = 146 - 86
x = 60
Duyệt nha
a, \(12\left(x-1\right)=0\Rightarrow x-1=0\Rightarrow x=1\)
b, \(\left(x-47\right)-115=0\Rightarrow x-47-115=0\)
\(\Rightarrow x=115+47=162\)
c, \(x-36:18=12\Rightarrow x-2=12\Rightarrow x=14\)
d, \(\left(x-36\right):18=12\Rightarrow x-36=216\Rightarrow x=252\)
Chúc bạn học tốt!!!
\(a.12\left(x-1\right)=0\)
\(x-1=0:12\)
\(x-1=0\)
\(x=0+1\)
\(x=1\)
\(b.\left(x-47\right)-115=0\)
\(x-47=0+115\)
\(x-47=115\)
\(x=115+47\)
\(x=162\)
\(c.x-36:18=12\)
\(x-36=12.18\)
\(x-36=216\)
\(x=216+36\)
\(x=252\)
\(d.\left(x-36\right):18=12\)
\(x-36=12.18\)
\(x-36=216\)
\(x=216+36\)
\(x=252\)
b) (x-47)-115=0
x-47=115
x=162
\(x-47=0+115=115\)
\(x=47+115=162\)