![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Thì mik bổ xung thêm. Tổng các chữ số của A là:
7+2+5+7+6+0+0+0 = 27
ĐS: 27
T=(a*2/3):5/6 a:8/15 với a=-4/5
I=3/4*a+4/9*a-1/4*a với a=12/5
P=a(b+1/5)-a*(6/5+b) với a= 2004 ;b=206
Q=1/19*a+3*b:5/7+9/4 với a=38;b=-10/7
V=3/2*(a+b+c)- 1/5*(a-b-c) với a=1/3;b=-5/6;c=3/4
giúp mình với
T=(a*2/3):5/6 a:8/15 với a=-4/5
I=3/4*a+4/9*a-1/4*a với a=12/5
P=a(b+1/5)-a*(6/5+b) với a= 2004 ;b=206
Q=1/19*a+3*b:5/7+9/4 với a=38;b=-10/7
V=3/2*(a+b+c)- 1/5*(a-b-c) với a=1/3;b=-5/6;c=3/4
giúp mình với
T=(a*2/3):5/6 a:8/15 với a=-4/5
I=3/4*a+4/9*a-1/4*a với a=12/5
P=a(b+1/5)-a*(6/5+b) với a= 2004 ;b=206
Q=1/19*a+3*b:5/7+9/4 với a=38;b=-10/7
V=3/2*(a+b+c)- 1/5*(a-b-c) với a=1/3;b=-5/6;c=3/4
giúp mình với
T=(a*2/3):5/6 a:8/15 với a=-4/5
I=3/4*a+4/9*a-1/4*a với a=12/5
P=a(b+1/5)-a*(6/5+b) với a= 2004 ;b=206
Q=1/19*a+3*b:5/7+9/4 với a=38;b=-10/7
V=3/2*(a+b+c)- 1/5*(a-b-c) với a=1/3;b=-5/6;c=3/4
giúp mình với
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Bài 1:
a; \(\dfrac{7}{8}\) + \(x\) = \(\dfrac{4}{7}\)
\(x\) = \(\dfrac{4}{7}\) - \(\dfrac{7}{8}\)
\(x\) = \(\dfrac{32}{56}\) - \(\dfrac{49}{56}\)
\(x=-\) \(\dfrac{49}{56}\)
Vậy \(x=-\dfrac{49}{56}\)
b; 6 - \(x\) = - \(\dfrac{3}{4}\)
\(x\) = 6 + \(\dfrac{3}{4}\)
\(x\) = \(\dfrac{24}{4}+\dfrac{3}{4}\)
\(x=\dfrac{27}{4}\)
Vậy \(x=\dfrac{27}{4}\)
c; \(\dfrac{1}{-5}\) + \(x\) = \(\dfrac{3}{4}\)
\(x\) = \(\dfrac{3}{4}\) + \(\dfrac{1}{5}\)
\(x=\dfrac{15}{20}\) + \(\dfrac{4}{20}\)
\(x=\dfrac{19}{20}\)
Vậy \(x=\dfrac{19}{20}\)
Bài 1:
d; - 6 - \(x\) = - \(\dfrac{3}{5}\)
\(x\) = - 6 + \(\dfrac{3}{5}\)
\(x=-\dfrac{30}{5}\) + \(\dfrac{3}{5}\)
\(x=-\dfrac{27}{5}\)
Vậy \(x=-\dfrac{27}{5}\)
e; - \(\dfrac{2}{6}\) + \(x\) = \(\dfrac{5}{7}\)
\(x\) = \(\dfrac{5}{7}\) + \(\dfrac{2}{6}\)
\(x\) = \(\dfrac{15}{21}\) + \(\dfrac{1}{3}\)
\(x=\dfrac{15}{21}\) + \(\dfrac{7}{21}\)
\(x=\dfrac{22}{21}\)
Vậy \(x=\dfrac{22}{21}\)
f; - 8 - \(x\) = - \(\dfrac{5}{3}\)
\(x\) = \(-\dfrac{5}{3}\) + 8
\(x\) = \(\dfrac{-5}{3}\) + \(\dfrac{24}{3}\)
\(x\) = \(\dfrac{-19}{3}\)
Vậy \(x=-\dfrac{19}{3}\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a, \(\frac{-3}{7}+\frac{5}{13}-\frac{4}{7}+\frac{8}{13}\)
\(=\frac{-3}{7}-\frac{4}{7}+\frac{5}{13}+\frac{8}{13}\)
\(=-\frac{7}{7}+\frac{13}{13}=-1+1=0\)
b, \(\frac{-5}{14}-\frac{2}{-14}+\frac{1}{8}+\frac{1}{8}\)
\(=\frac{-5}{14}+\frac{2}{14}+\frac{1}{8}+\frac{1}{8}\)
\(=-\frac{3}{14}+\frac{1}{4}=\frac{1}{28}\)
c,\(-\frac{5}{13}-\left(\frac{3}{5}+\frac{3}{13}-\frac{4}{10}\right)\)
\(=-\frac{5}{13}-\frac{3}{13}-\frac{3}{5}+\frac{4}{10}\)
\(=-\frac{8}{13}-\frac{3}{5}+\frac{4}{10}=-\frac{79}{65}+\frac{4}{10}=-\frac{53}{65}\)
d, \(\left[\left(\frac{1}{8}-\frac{9}{7}+\frac{4}{6}-\frac{12}{7}-\frac{1}{2}\right)+\frac{5}{9}\right]\)
\(=\left[\left(\frac{1}{8}-\frac{9}{7}+\frac{2}{3}-\frac{12}{7}-\frac{1}{2}\right)+\frac{5}{9}\right]\)
\(=\left[\left(\frac{1}{8}-\frac{1}{2}-\frac{9}{7}-\frac{12}{7}+\frac{2}{3}\right)+\frac{5}{9}\right]\)
\(=-\frac{65}{24}+\frac{5}{9}=-2\frac{11}{72}\)
a)-3/7+5/13-4/7+8/13
=-3/7-4/7+5/13+8/13
=-7/7+13/13
=-1+1
=0
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) -1/24 - [ 1/4 - ( 1/2 - 7/8 )]
= -1/24 - [ 1/4 +3/8 ]
= -1/24 - 5/8
= -2/3.
a) -1/24 - [ 1/4 - ( 1/2 - 7/8 )]
= -1/24 - [ 1/4 +3/8 ]
= -1/24 - 5/8
= -2/3.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
1)
a) \(-\frac{9}{34}:\frac{17}{4}\)
\(=-\frac{18}{289}.\)
b) \(1\frac{1}{2}.\frac{1}{24}\)
\(=\frac{3}{2}.\frac{1}{24}\)
\(=\frac{1}{16}.\)
c) \(-\frac{5}{2}:\frac{3}{4}\)
\(=-\frac{10}{3}.\)
d) \(4\frac{1}{5}:\left(-2\frac{4}{5}\right)\)
\(=\frac{21}{5}:\left(-\frac{14}{5}\right)\)
\(=-\frac{3}{2}.\)
Mấy câu sau bạn đăng ríu rít quá khó nhìn lắm.
Chúc bạn học tốt!
A=1+2+3+4
B=5+6+7+8
C=1+3+5+7+9
A+B+C=1+2+3+4+5+6+7+8+1+3+5+7+9
ABC=61
#H
A+B+C = 10+26+25=61