Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Gọi 3 số cần tìm lần lượt là a,b,c
Ta có a + b = 2479
b + c = 2521
a + c = 2510
Nên a + b + b + c + a + c = 2479 + 2521 + 2510 = 7510
=> 2a + 2b + 2c = 7510
=> 2( a + b + c ) = 7510
=> a + b + c = 7510 : 2
=> a + b + c = 3755
Hay 2479 + c = 3755
=> c = 3755 - 2479 = 1276
hay 2510 + b = 3755
=> b = 3755 - 2510 = 1245
nên a = 2479 - 1245 = 1234
Vậy 3 số cần tìm là : 1234 , 1245 , 1276
Gọi ba số cần tìm lần lượt là a,b,c. Theo đề bài, ta có:
a+b=2479
b+c=2521
a+c=2510
<=>a+b+b+c+a+c=2479+2521+2510=7510
<=>2x(a+b+c)=7510
<=>a+b+c=3755
<=>a=3755-2521=1234
<=>b=3755-2150=1245
<=>c=3755-2479=1276
đ/s
P/s: Tùy vào lòng bao dung của bạn là bao nhiêu để tha thứ cho người ta về lỗi lầm quá khứ, còn đâu đừng có u mê quá :)) Chúc may mắn!
Ta có: A^2= b(a-c)-c(a-b)=ab-bc-ac+bc=ab-ac=a(b-c)=-20.(-5)=100
=>A=10(vì A>0)
Tick nha
Giải:
a+b-c=-3 (1)
a-b+c=11 (2)
a-b-c =-1 (3)
Từ (1) và (2) => (a+b-c) + (a-b+c) = -3 + 11
=> 2a = 8
=> a = 4.
Thay vào (2) và (3) ta được: -b + c = 7, -b – c = -5
=> (-b + c) + (-b - c) = 7 + (-5)
=> -2b = 2
=> b = -1
=> c = 6.
KL: (a; b; c) = (4; -1; 6)
mình làm đúng không các bạn nếu sai thì cho mình ý kiến nha
Tổng 3 số là :
( 2479 + 2521 + 2510 ) : 2 = 3755
C là : 3755 - 2479 = 1276
A là : 3755 - 2521 = 1234
B là : 3755 - 2510 = 1245
Hai lần tổng ba số là : 2479 + 2521 + 2510 = 7510
Tổng ba số là : 7510 : 2 = 3755
C là : 3755 - 2479 = 1276
A là : 3755 - 2521 = 1234
B là : 3755 - 2510 = 1245