K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

8 tháng 4 2016

Không

8 tháng 4 2016

Không

10 tháng 2 2016

Ta có : 4(a+2b) - (4a+3b) = 4a + 8b - 4a - 3b = (4a - 4a) + (8a - 3b) = 0+ 5b = 5b

           3(a+2b) - (3a+b) = 3a + 6b - 3a - b = (3a - 3a) + (6b - b) = 0 + 5b = 5b

a+2b chia hết cho 5 nên 4(a+2b) và 3(a+2b) cũng chia hết cho 5 mà 5b chia hết cho 5 nên 4a+3b và 3a+b đều chia hết cho 5.

b: Để A là số nguyên thì \(20n+13⋮4n+3\)

\(\Leftrightarrow4n+3\in\left\{1;-1\right\}\)

hay n=-1