K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

20 tháng 12 2018

trả lời:

A=1

hok tốt nhé

tk nhé

20 tháng 12 2018

A=1 vì số nào mũ 0 đều có kq là 1

6 tháng 3 2019

bài này khó

mik ko bt làm

sorry

6 tháng 3 2019

( -1 )n. x n+k = ( -a ). ab 

( -1 )n . xn . xk = ( -a )n . ab

<=> ( -x )n . xk = ( -a )n . ab

        ( -x ): ( -a )n = ab : xk

         \(\left(\frac{x}{a}\right)^n=a^b:x^k\)

=> a là hằng số khác 0 

Xem có đúng ko nếu sai thì thôi

6 tháng 7 2015

Ta co a^2+c^2/b^2+a^2=c/b

       => (a^2+c^2) x b= (b^2+a^2) x c

       => a^2b+c^2b=b^2c+a^2c

       =>  bcb+c^2b=b^2c+bcc

        => b^2c+c^2b=b^2c+bc^2

6 tháng 7 2015

 

Thay \(a^2=b.c\) Ta có

\(\frac{b.c+c^2}{b^2+b.c}=\frac{c.\left(b+c\right)}{b.\left(b+c\right)}=\frac{c}{b}\)(dpcm)

23 tháng 12 2019

A C B K 60* 40*

Trong \(\Delta ABC\) có:

\(\widehat{A}+\widehat{B}+\widehat{C}=180^0\) (định lý tổng 3 góc trong 1 tam giác)

\(\Rightarrow\widehat{C}=180^0-\widehat{A}-\widehat{B}=180^0-60^0-40^0\)

\(\Rightarrow\widehat{C}=80^0\)

Ta có: \(CK\) là tia phân giác của \(\widehat{C}\) nên:

\(\Rightarrow\widehat{ACK}=\widehat{BCK}=\frac{\widehat{ACB}}{2}=\frac{80^0}{2}=40^0\)

Xét \(\Delta CKB\) có:

\(\widehat{KCB}=\widehat{KBC}=40^0\)

\(\Rightarrow\Delta KCB\) là tam giác cân lại K

\(\Rightarrow KB=KC\left(đpcm\right)\)

23 tháng 12 2019

Vũ Minh Tuấn

bt lm ko

24 tháng 2 2019

Xem lại đề.

26 tháng 2 2019

Đề hoàn toàn đúng

7 tháng 11 2017

Bạn ơi đề sai rùi kìa , bây giờ mình giải theo đề đúng nha

Có a/b = c/d <=> a/c = b/d

Đặt a/c = b/d = k => a =c.k , b =d.k

=> a^2 = c^2.k^2 ; b^2 = d^2.k^2

Khi đó a^2+c^2/b^2+d^2 = (c^2.k^2+c^2)/(d^2.k^2+d^2) = c^2.(k^2+1)/d^2.(k^2+1) = c^2/d^2 = a^2/b^2

7 tháng 11 2017

đề mình đúng mà !!!!!! mình chép đề ra đó......

7 tháng 5 2015

bạn chép lại đề nha

=a3+a^2c+a^2b-a^2b-abc+b^2c+b^3+b^2a-b^2a

=a^2(a+b+c)-a^2b-abc+b^2(a+b+c)-b^2a

=     -a^2b-abc-b^2a

=     -ab(a+b+c)=-ab 0 =0

vậy đa thức này bằng 0

7 tháng 5 2015

=a3+a^2c+a^2b-a^2b-abc+b^2c+b^3+b^2a-b^2a

=a^2(a+b+c)-a^2b-abc+b^2(a+b+c)-b^2a

=     -a^2b-abc-b^2a

=     -ab(a+b+c)=-ab 0 =0

vậy đa thức này bằng 0