K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

13 tháng 8 2018

mình biết nội quy rồi nên đưng đăng nội quy

ai chơi bang bang 2 kết bạn với mình

mình có nick có 54k vàng đang góp mua pika 

ai kết bạn mình cho

13 tháng 8 2018

 Mik ko biết có đúng hay ko bạn ạ! Nếu sai mí bạn đừng k sai mik nhé!!!!

    \(a^7+b^7+c^7\)

\(=\left(a^4+b^4+c^4\right)\left(a^3+b^3+c^3\right)-a^3b^3c^3\left(a+b+c\right)\)

.............  Hok Tốt nhé  ..............

........  Nhớ k cho mik nhé .........

.............  Thỏ Ruby  .............

........ Thỏ Nhút Nhát ............

ta có:

abc : 7 = (100a + 10b + c) : 7 = 100a : 7 + 10b : 7 + c : 7 = dư 100 + dư 20 + dư 5 = dư 125

=> 125 : 7 = dư 6

Vậy: abc : 7 = dư 6

11 tháng 5 2021

Do tỉ số diện tích bằng bình phương tỉ số đồng dạng nên ta có :

 \(\frac{S_{ABC}}{S_{A'B'C'}}=\left(\frac{2}{7}\right)^2=\frac{2^2}{7^2}=\frac{4}{49}\)

Vậy tỉ số diện tích tam giác ABC và tam giác A'B'C' là 4/49

17 tháng 6 2019

a chia 7 dư 1 => a=7x+1 ( x thuộc N)

b chia 7 dư 2 => b=7k+2 (k thuộc N)

=>  ab=(7x+1)(7k+2)=49xk+14x+7k+2

vì 49xk; 14x; 7k đều chia hết cho 7

=> tích ab chia 7 dư 2

17 tháng 6 2019

Gọi \(a=3k+1;b=3m+2\)

Ta có:\(ab=\left(3k+1\right)\left(3m+2\right)=9km+6k+3m+2\) chia 3 dư 2.

Vậy....

9 tháng 4 2017

Ta có

\(\frac{4a+4}{7}=\frac{2-3a}{4}\)

\(\Leftrightarrow\frac{4\left(4a+4\right)}{28}=\frac{7\left(2-3a\right)}{28}\)

\(\Leftrightarrow16a+16=14-21a\)

\(\Leftrightarrow37a=-2\)

\(\Leftrightarrow a=-\frac{2}{37}\)

15 tháng 2 2021

7+7=14

15 tháng 2 2021

\(7+7=8\)

7 tháng 7 2021

Ta có \(\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}=\frac{1}{a+b+c}\)

<=> \(\frac{1}{a}+\frac{1}{b}=\frac{1}{a+b+c}-\frac{1}{c}\)

<=> \(\frac{a+b}{ab}=-\frac{a+b}{\left(a+b+c\right)c}\)

<=> \(\left(a+b\right)\left[\frac{1}{ab}+\frac{1}{\left(a+b+c\right).c}\right]=0\)

<=> \(\frac{\left(a+b\right)\left(b+c\right)\left(c+a\right)}{ab\left(a+b+c\right)c}=0\)

<=> (a + b)(b + c)(c + a) = 0

<=> a = -b hoặc b = -c hoặc c = -a

Với a = -b => \(\frac{1}{a^7}+\frac{1}{b^7}+\frac{1}{c^7}=\frac{1}{-b^7}+\frac{1}{b^7}+\frac{1}{c^7}=\frac{1}{c^7}\left(1\right)\)

\(\frac{1}{a^7+b^7+c^7}=\frac{1}{-b^7+b^7+c^7}=\frac{1}{c^7}\left(2\right)\)

Từ (1) và (2) => \(\frac{1}{a^7}+\frac{1}{b^7}+\frac{1}{c^7}=\frac{1}{a^7+b^7+c^7}\)

Tương tự với b =- c và c = -a ta cũng chứng minh được đẳng thức trên 

=> ĐPCM 

1 tháng 10 2016

mình không biết!