K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

2 tháng 1 2016

Ta có: a0 = 1 ( a \(\ne\)0 )

=> 00 vô nghĩa

=> không tồn tại 00.

2 tháng 1 2016

Cái này thì bấm máy ko ra !!!

10 tháng 10 2019

A không là tập hợp rỗng

- Tập hợp rỗng là tập hợp không có một phần tử nào , Còn A là tập hợp có 1 phân tử đó là phần tử 0.

- vậy không thể nói rằng A = tập hợp rỗng

17 tháng 1 2016

1 nha violympic phai ko ban ?

minh làm rồi nên chắc chắn lằm còn lời giải mình nhát ghi tick nha xin ban đó www

17 tháng 1 2016

không thiếu 1 chữ 

9 tháng 1 2016

a, Nguyễn Ngọc Quý làm rồi

b, (x2 + 7)(x2 - 49) < 0

=> x2 + 7 và x2 - 49 là 2 số khác dấu (1 âm 1 dương)

Mà x2 + 7 > x2 - 49 => x2 + 7 là dương còn x2 - 49 là âm

=> -7 < x2 < 49

=> x2 thuộc {1; 4; 9; 16; 25; 36}

=> x thuộc {1; 2; 3; 4; 5; 6}

Vậy...

c, tương tự b

9 tháng 1 2016

(x^2+7)(x^2-49)<0

=>x^2-7 và x^2-49 trái dấu

Mà x^2-7>x^2-49

=>x^2-7>0 và x^2-49<0

=>x^2>7 và x^2<49

=>x^2 E {9;16;25;36}

=>x E {3;4;5;6}

 c, tương tự

9 tháng 1 2016

a) (x - 2)(x + 1) =10

TH1: x - 2 = 0 => x=  2

TH2: x- 1=  0 => x= -1

Tương tự 

13 tháng 4 2020

a) Hai góc A và B phụ nhau:

=>Góc A + Góc B=900

\(\Leftrightarrow\)(2x+3)0+(3x+17)0=900

<=>  (2x+3+3x+17)0=900

<=>  (5x+20)0=900

<=>  (5x)0=(90-20)0

<=>  (5x)0=700

<=>  x=14

       Vậy x=14

b) Hai góc A và B bù nhau:

=> Góc A + Góc B =1800

<=>(112-5x)0+(12x-72)0=1800

<=>(112-5x+12x-72)0=1800

<=>(7x+50)0=1800

<=>(7x)0=(180-50)0

<=>(7x)0=300

<=>x=\(\frac{30}{7}\)

 Vậy x=\(\frac{30}{7}\)

#chúc_bạn_học_tốt   #ở_nhà_phòng_covid-19

23 tháng 1 2020

Ta có :

\(103-57:\left[-2x\left(2x-1\right)^2-\left(-9\right)^0\right]=-106\)

\(\Leftrightarrow57:\left[-2x\left(2x-1\right)^2-1\right]=103-\left(-106\right)\)

\(\Leftrightarrow57:\left[-2x\left(2x-1\right)^2-1\right]=209\)

\(\Leftrightarrow-2x\left(2x-1\right)^2-1=57:209\)

\(\Leftrightarrow-2x\left(2x-1\right)^2-1=\frac{3}{11}\)

\(\Leftrightarrow-2x\left(2x-1\right)^2=\frac{3}{11}+1\)

\(\Leftrightarrow-2x\left(2x-1\right)^2=\frac{14}{11}\)

\(\Leftrightarrow x\left(2x-1\right)^2=\frac{14}{11}:\left(-2\right)\)

\(\Leftrightarrow x\left(2x-1\right)^2=-\frac{7}{11}\)

K biết tớ giải sai hay đề cậu sai mà nó k ra kq cậu ạ :((

7 tháng 2 2020

no dung roi