K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

13 tháng 3 2022

X+4/5=45/5-(3/7+3/5) = 3/7+3/5=40/35    =45/5-40/35=175/35    =225/35-4/5=197/35

        

26 tháng 3 2019

\(x+\frac{4}{5}=\frac{45}{5}-\left(\frac{3}{7}+\frac{3}{5}\right)\)

\(x+\frac{4}{5}=9-\frac{36}{35}\)

\(x+\frac{4}{5}=\frac{279}{35}\)

\(\Rightarrow x=\frac{251}{35}\)

26 tháng 3 2019

\(x+\frac{4}{5}=\frac{45}{5}-\left(\frac{3}{7}+\frac{3}{5}\right)\)

\(\Leftrightarrow x+\frac{4}{5}=9-\left(\frac{3}{7}+\frac{3}{5}\right)\)

\(\Leftrightarrow x+\frac{4}{5}=9-\frac{3}{7}-\frac{3}{5}\)

\(\Leftrightarrow x+\frac{4}{5}=\frac{315}{35}-\frac{15}{35}-\frac{21}{35}\)

\(\Leftrightarrow x+\frac{4}{5}=\frac{279}{35}\)

\(\Leftrightarrow x=\frac{279}{35}-\frac{4}{5}\)

\(\Leftrightarrow x=\frac{251}{35}\)

26 tháng 2 2017

a) 2/5+9/5=11/5

b) 15/45+25/30=7/6

c) 28/32+45/72=3/2

d) 8/28+5/30=19/42

bài 2

a) x - 4/5 =4/5 + (3/7+3/5)

x-4/5=4/5+36/35

x-4/5=64/35

x=64/35+4/5

x=92/35

b) x-7/35=4/5

x=4/5+7/35

x=1

nhớ tk m nhé

26 tháng 2 2017

a = 18/5

b = 3/9 + 5/6 = 6/18 + 25/18  = 31/18

c = 7/8 + 5/8 = 12/8

d = 4/14 + 1/6 = 14/42 + 7/42 = 21/42 -= 7/14

b2

x - 4/5 = 4.5 + ( 3/7 + 3/5 )

x - 4/5 = 49/35

           x = 49/35 + 4/5

              x = 77/35

x - 7/35 = 4/5

             x = 4/5 + 7/35

                 x = 1

mình ko chắc chắn đâu

mình nghĩ mình làm sai

              

23 tháng 3 2023

`x + 4/5= 45/5 -( 3/7 + 3/5)`

`=> x+ 4/5=9 - 36/35`

`=> x+ 4/5=279/35`

`=> x= 279/35 -4/5`

`=>x= 251/35`

__

`5/7 + x/35 = 4/5`

`=>  x/35 = 4/5-5/7`

`=>  x/35 =28/35 - 25/35`

`=> x/35= 3/35`

`=>x=3`

`@ `\(MinYewCou\)

13 tháng 5 2023

ok

23 tháng 3 2023

\(a,x+\dfrac{4}{5}=\dfrac{45}{5}-\left(\dfrac{3}{7}+\dfrac{3}{5}\right)\)

\(x+\dfrac{4}{5}=9-\dfrac{3}{7}-\dfrac{3}{5}\)

\(x+\dfrac{4}{9}=\dfrac{279}{35}\)

\(x=\dfrac{279}{35}-\dfrac{4}{9}\)

\(x=\dfrac{251}{35}\)

\(b,\dfrac{5}{7}+\dfrac{x}{35}=\dfrac{4}{5}\)

\(\dfrac{5}{7}+\dfrac{x}{35}-\dfrac{4}{5}=0\)

\(\dfrac{25}{35}+\dfrac{x}{35}-\dfrac{28}{35}=0\)

\(25+x-28=0\)

\(x=3\)

x+4/5=45/5-36/35

x+4/5=315/35-35/35

x+4/5=279/35

x=279/35-4/5

x=279/35-28/35

x=251/35

16 tháng 5 2020

x + 4/5 = 45/5 - (3/7 + 3/5)

x + 4/5 = 45/5 - 3/7 - 3/5

x = 45/5 - 3/7 -3/5 -4/5

x = 251/35

16 tháng 1 2022

\(x+\dfrac{4}{5}=\dfrac{45}{5}-\left(\dfrac{3}{7}+\dfrac{3}{5}\right)\\ \Rightarrow x+\dfrac{4}{5}=9-\dfrac{36}{35}\\ \Rightarrow x+\dfrac{4}{5}=\dfrac{279}{35}\\ \Rightarrow x=\dfrac{279}{35}-\dfrac{4}{5}\\ \Rightarrow x=\dfrac{251}{35}\\ \dfrac{5}{7}+\dfrac{x}{35}=\dfrac{4}{5}\\ \Rightarrow\dfrac{x}{35}=\dfrac{4}{5}-\dfrac{5}{7}\\ \Rightarrow\dfrac{x}{35}=\dfrac{3}{35}\\ \Rightarrow x=3\)

25 tháng 4 2022

undefined

25 tháng 4 2022

hazz

20 tháng 6 2015

Tính nhanh mỗi biểu thức sau:

a, 0 + 1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10 + 11 + 12 + 13 + 14 + 15 + 16 + 17 + 18 + 19 + 20

= (0 + 20) + (1 + 19) + (2 + 18) + (3 + 17) + (4 + 16) + (5 + 15) + (6 + 14) + (7 + 13) + (8 + 12) + (9 + 11) + 10

= 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 10

= 20 x 10 + 10

= 200 + 10

= 210

b, 1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 x 8 x 9 x (4 x 9 - 36)

= 1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 x 8 x 9 x (36 - 36)

= 1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 x 8 x 9 x 0

= A x 0

= 0

c, (81 - 7 x 9 - 18) : (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9)

= (81 - 63 - 18) : (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9)

= (18 - 18) : (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9)

= 0 :(1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9)

= 0 : A

= 0

d, (6 x 5 + 7 - 37) x (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10)

= (30 + 7 - 37)  x (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10)

= (37 - 37)  x (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10)

= 0  x (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10)

= 0 x A

= 0

e, (11 x 9 - 100 + 1) : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)

= (99 - 100 + 1) : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)

= (99 + 1 - 100) : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)

= (100 - 100) : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)

= 0 : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)

= 0 : A

= 0

g, (m : 1 - m x 1) : (m x 2008 + m x 2008)

= (m - m) : (m x 2008 + m x 2008)

= 0 : (m x 2008 + m x 2008)

= 0 : A

= 0

h, (2 + 4 + 6 + 8 + m x n) x (324 x 3 - 972)

= (2 + 4 + 6 + 8 + m x n) x (972 - 972)

= (2 + 4 + 6 + 8 + m x n) x 0

= A x 0

= 0

l, (1 + 2 + 3 + ... + 99)  x (13 x 15 - 12 x 15 - 15)

= (1 + 2 + 3 + ... + 99) x (15 x (13 - 12 - 1))

= (1 + 2 + 3 + ... + 99) x (15 x 0)

= (1 + 2 + 3 + ... + 99) x 0

= A x 0

= 0

i, (0 x 1 x 2 x...x 99 x 100) : (2 + 4 + 6 +...+ 98)

= 0 x : (2 + 4 + 6 +...+ 98)

= 0 x A

= 0

k, (0 + 1 + 2 +...+ 97 + 99) x (45 x 3 - 45 x 2 - 45)

= (0 + 1 + 2 +...+ 97 + 99) x (45 x (3 - 2 - 4))

= (0 + 1 + 2 +...+ 97 + 99) x (45 x 0)

= (0 + 1 + 2 +...+ 97 + 99) x 0

= A x 0

= 0

11 tháng 1 2022

GIÚP MÌNH VỚI  

(-7) NHÂN (-24) + (-36) : (-3)^2 - (-5)^3