K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

20 tháng 12 2021

4 x 2=8 nha

20 tháng 12 2021

TL:

a x 2 = 4

a       = 4 : 2

a       = 2

HT

@admin_OLM

12 tháng 9 2020

a , 4*2 + 4*5 +4 = 4* 2 + 4*5 + 4*1  = 4* ( 2+5+1 ) = 4*8 

b, a*7 +a*2 +a= a*7 + a*2 + a*1 = a* ( 7 + 2+1 ) = a* 10

12 tháng 9 2020

a) 4 x 8

b) 10a

13 tháng 8 2020

1.(18 - 18) x (2 + 8) + ( 4 + 6) + 10 = 30

5 tháng 11 2021

có rút gọn phân số 35/6 về phân số đc ko ? Nếu có thì mn rút gọn cho mik nhé !

 Ai xong tr tui k cho

756 = 700 + 50 + 6 hoặc 7 x 100 + 5 x 10 + 6 x 1

862 = 8 x 100 + 6 x 10 + 2

HT

12 tháng 10 2021
756=700+50+6 hoặc 7×100+5×10+6×1 862=8×100+6×10+2 Chuẩn nha bạn!
26 tháng 2 2016

1

a,2*2*2*2=24

b,4+4+4+4=4x4

2,a,82+37=119

b,24+69=93

3,a,(x+3):2=6                                         b,5:x=25 

x+3=6*2                                                   x=5:25

x+3=12                                                    x=0.2

x=12-3

x=9

26 tháng 2 2016

1/

a)2.2.2.2=24

b)4+4+4+4=4.4

2/

a)82+37=119

b)24+69=93

3/

a)(x+3):2=6

  x+3=6.2=12

  x=12-3

  x=9

b)5:x=25

Vì 25>5 nên không tồn tại x sao cho 5:x=25

4 tháng 5 2020

A = (a x 7 + a x 8 - a x 15) : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)

A = a x ( 7 + 8 - 15 ) : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)

A = a x 0 : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)

A =    0    : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)

A =                    0

B = (18 - 9 x 2) x (2 + 4 + 6 + 8 + 10)

B = ( 18 - 18 )  x  (2 + 4 + 6 + 8 + 10)

B =         0        x  (2 + 4 + 6 + 8 + 10)

B =                    0

Hok Tốt !

# mui #

18 tháng 1 2019

A=(ax7+ax8-ax15):(1+2+3+.......+10)

A=0x(1+1+2+3+......+10)

A=0

B=(18-9x2)x(2+4+6+8+10)

B=0x(2+4+6+8+10)

B=0

4 tháng 5 2020

Tính nhanh

A = (a x 7 + a x 8 - a x 15) : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)

A = a x ( 7 + 8 - 15 ) : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)

A = a x 0 : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)

A = 0 : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)

A =            0

B = (18 - 9 x 2) x (2 + 4 + 6 + 8 + 10)

B = ( 18 - 18 ) x (2 + 4 + 6 + 8 + 10)

B =      0          x (2 + 4 + 6 + 8 + 10)

B =                  0

Hok Tốt !

# mui #

Lý thuyết:

- Khi nhân một số với 0 ta được kết quả cũng bằng 0.

- Khi 0 chia cho một số ta được kết quả cũng bằng 0

Câu số 1:

    ( 18 - 9 x 2 ) x ( 2 + 4 + 6 + 8 + 10 )

   =      0         x  ( 2 + 4 + 6 + 8 + 10 )

   =                 0

Câu số 2:

    ( 7 x 8 - 56 ) : ( 2 + 4 + 6 + 8 + 112 )

   =       0          : ( 2 + 4 + 6 + 8 + 112 )

   =                  0

Câu số 3:

    ( 2 + 125 + 6 + 145 + 112 ) x ( 42 - 6 x 7 )

   = ( 2 + 125 + 6 + 145 + 112 ) x       0

   =                                            0

Câu số 4:

    ( 12 x 6 - 12 x 4 - 12 x 2 ) x ( 347 + 125 )

   =      ( 12 x 6 - 12 x 6 )       x ( 347 + 125 )

   =                   0                   x ( 347 + 125 )

   =                                       0

Câu số 5:

    ( a x 7 + a x 8 - a x 15 ) : ( 1 + 2 + 3 + ... + 10 )

   =     ( a x 15 - a x 15 )     : ( 1 + 2 + 3 + ... + 10 )

   =               0                    : ( 1 + 2 + 3 + ... + 10 )

   =                                     0

Câu số 6:

    58 - 58 x ( 6 + 54 - 60 )

  = 58 - 58 x        0

   = 58 -       0

   = 58

Câu số 7:

    32 + 63 x a x ( a x 1 - a : 1 ) + 32 x 8 + 32

   = 32 + 63 x a x        0             + 32 x 8 + 32

   = ( 32 + 32 x 8 + 32 ) + 63 x a x 0

   =       ( 32 x 10 )          + 0

   =                         320

24 tháng 11 2019

A = (a x 7 + a x 8 - a x 15) : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)

A = [a x ( 7 + 8 - 15 )] : [ ( 1 + 9 ) + ( 2 + 8 ) + ( 3 + 7 ) + ( 4 + 6 ) + 5 ]

A = [a x 0] : [ 10 x 4 + 5 ]

A = 0 : 45

A = 0

B = (18 - 9 x 2) x (2 + 4 + 6 + 8 + 10)

B = (18 - 18) x [ ( 2 + 8 ) + ( 4 + 6 ) + 10 ]

B = 0 x [10 x 3]

B = 0 x 30

B = 0

#Hok_tốt

B = (18 - 9 x 2) x (2 + 4 + 6 + 8 + 10)

B = (18 - 18) x 30

B = 0 x 30

=> B = 0

HQ
Hà Quang Minh
Giáo viên
7 tháng 12 2023

a) 3 x 2 x 2 

Cách 1: 

3 x 2 x 2 = (3 x 2) x 2                

               = 6 x 2 

               = 12                              

Cách 2: 

3 x 2 x 2 = 3 x (2 x 2) 

               = 3 x 4 

               = 12

 

b) 5 x 2 x 4

Cách 1: 

5 x 2 x 4 = (5 x 2) x 4                  

                  = 10 x 4 

                  = 40

Cách 2: 

5 x 2 x 4 = 5 x (2 x 4)

               = 5 x 8 

                  = 40