![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Câu c để sau
a) \(A=\overline{abc}+\overline{mn}+352\)
\(B=\overline{3bc}+\overline{5n}+\overline{am2}=300+b\cdot10+c+50+n+a\cdot100+m\cdot10+2=\overline{abc}+\overline{mn}+352\)
Vậy A = B
b) \(A=a\cdot\left(b+1\right)=a\cdot b+a\)
\(B=b\cdot\left(a+1\right)=b\cdot a+b\)( với a > b )
Ta thấy \(a\cdot b=b\cdot a\)mà a > b nên A > B.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
tuổi con HN là :
50 : ( 1 + 4 ) = 10 ( tuổi )
tuổi bố HN là :
50 - 10 = 40 ( tuổi )
hiệu của hai bố con ko thay đổi nên hiệu vẫn là 30 tuổi
ta có sơ đồ : bố : |----|----|----|
con : |----| hiệu 30 tuổi
tuổi con khi đó là :
30 : ( 3 - 1 ) = 15 ( tuổi )
số năm mà bố gấp 3 tuổi con là :
15 - 10 = 5 ( năm )
ĐS : 5 năm
mình nha
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
=\(3a+6a-1a=3680+1968\)
=\(3a+6a+1a=5648\)
\(a\left(3+6+1\right)=5648\)
\(10a=5648\)
\(a=564,8\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a+bxc=7
a-bxc=5
=>a+bxc+a-bxc=7-5
=>2a=2
=>a=1
a+b+c=6 =>b+c=5
a-bxc=-5
=>bxc=1-(-5)=6
=>b=2 c=3 hoặc b=3 c=2
a + a + a + a+ a X 5 = a x 4 + a x 5 = a x ( 4 + 5) = a x 9 = a9