![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) \(\Leftrightarrow-x+38=26\)
\(\Leftrightarrow x=12\)
b)\(\Leftrightarrow x+47=76\)
\(\Leftrightarrow x=29\)
c)\(\Leftrightarrow-x+36=6\)
\(\Leftrightarrow x=30\)
d)\(\Leftrightarrow x+16=20\)
\(\Leftrightarrow x=4\)
e)\(x-18=13\)
\(\Leftrightarrow x=31\)
f)\(-x+194=120\)
\(\Leftrightarrow x=74\)
g)\(\Leftrightarrow x-8=20\)
\(\Leftrightarrow x=28\)
h)\(\Leftrightarrow4x+84=400\)
\(\Leftrightarrow x=79\)
a) 71-(33+x)=26
33+x=71-26
33+x=45
x=45-33
x=12
Vậy x=12
b) ( x+73)-26=76
x+73=76+26
x+73=102
x=102-73
x=29
Vậy x=29
c)45-(x+9)=6
x+9=45-6
x+9=39
x=39-9
x=30
Vậy x=30
d) 89-(73-x)=20
73-x=89-20
73-x=69
x=73-69
x=4
Vậy x=4
e) ( x+7)-25=13
x+7=13+25
x+7=38
x=38-7
x=31
Vậy x=31
f)198-(x+4)=120
x+4=198-120
x+4=78
x=78-4
x=74
Vậy x=74
g)140:(x-8)=7
x-8=140:7
x-8=20
x=20+8
x=28
Vậy x=28
h) 4(x+41)=400
x+41=400:4
x+41=100
x=100-41
x=59
Vậy x=59
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) 71 - (33 + x) = 26
⇔ 71 - 33 - x = 26
⇔ 38 - x = 26
⇔ x = 38 - 26
⇔ x = 12
b) (x + 73) - 26 = 76
⇔ x + 73 - 26 = 76
⇔ x + 47 = 76
⇔ x = 76 - 47
⇔ x = 29
c) 45 - (x + 9) = 6
⇔ 45 - x - 9 = 6
⇔ 36 - x = 6
⇔ x = 36 - 6
⇔ x = 30
d) 89 - (73 - x) = 20
⇔ 89 - 73 + x = 20
⇔ 16 + x = 20
⇔ x = 20 - 16
⇔ x = 4
e) (x + 7) - 25 = 13
⇔ x + 7 - 25 = 13
⇔ x - 18 = 13
⇔ x = 13 + 18
⇔ x = 31
f) 198 - (x + 4) = 120
⇔ 198 - x - 4 = 120
⇔ 194 - x = 120
⇔ x = 194 - 120
⇔ x = 74
g) 140 : (x - 8) = 7
⇔ x - 8 = 140 : 7
⇔ x - 8 = 20
⇔ x = 20 + 8
⇔ x = 28
h) 4(x + 41) = 400
⇔ x + 41 = 400 : 4
⇔ x + 41 = 100
⇔ x = 100 - 41
⇔ x = 59
i) 11(x - 9) = 77
⇔ x - 9 = 77 : 11
⇔ x - 9 = 7
⇔ x = 7 + 9
⇔ x = 16
j) 5(x - 9) = 350
⇔ x - 9 = 350 : 5
⇔ x - 9 = 70
⇔ x = 70 + 9
⇔ x = 79
k) 2x - 49 = 5.32
⇔ 2x - 49 = 45
⇔ 2x = 45 + 49
⇔ 2x = 94
⇔ x = 94 : 2
⇔ x = 47
l) 200 - (2x + 6) = 43
⇔ 200 - 2x - 6 = 64
⇔ 194 - 2x = 64
⇔ 2x = 194 - 64
⇔ 2x = 130
⇔ x = 130 : 2
⇔ x = 65
a) 71 - (33 + x) = 26
⇔ 33+x=71-26
⇔ 33 + x = 45
⇔ x = 45 - 33
⇔ x = 12
Vậy x=12
b) (x + 73) - 26 = 76
⇔ (x + 73) = 76+26
⇔ x + 73 = 102
⇔ x = 102-73
⇔ x = 29
Vậy x=29
c) 45 - (x + 9) = 6
⇔ x + 9 = 45 - 6
⇔ x+9 = 39
⇔ x = 39 - 9
⇔ x = 30
Vậy x=30
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
giúp mình đi mà , mai phải nộp rùi , mà mình ko biết làm những bài này , please help me , mình thực sự đang rất cần đó
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
140 : ( x - 8 ) = 7
x - 8 = 140 : 7 = 20
x = 20 + 8
x = 28
* 140 : (X-8)=7
X-8=140:7
X-8=20
x=20+8
x=28
Vậy X =28
* 4(X+41)=400
X+41=400:4
X+41=100
X=100-41
X=59
Vậy x=59
*135-5(X+4)135
5(X+4)=135-35
5(X+4)=100
X+4=100:5
X+4=20
X=20-4
X=16
Vậy X = 16
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a)-16=7-x-25-7
-25-x=-16
x=-25-(-16)
x=-9
b)8x-x=10+4
7x=14
x=14:7
x=2
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
b) -6x = 18
x = 18 : (-6)
x = -3
c) x . 2 = 4
x = 4 : 2
x = 2
mik mới học lớp 5 nên chỉ biết ít về lớp 6
Tìm số nguyên x , biết :
a) 9-25=(7-x)-(25+7)
9 - 25 = (7 - x )- 32
-16 = (7 -x)-32
7-x= -16 - 32
7-x = -48
x = 7 -(-48)
x = 55
b)-6x=18
x = -( 18 :6)
x = -3
c)x.2=4
x = 4 : 2
x = 2
Mình không biết có đúng không nữa nhưng mk mong bạn sẽ k mk
a) (-4).(x+41)=400
=> x + 41 = 400 : ( -4)
=> x + 41 = -100
=> x = -100 - 41
=> x = -141
b) 9-25=(7-x)-(25+7)
=> -16 = ( 7 - x ) - 32
=> 7 - x = 32 - ( -16 )
=> 7 - x = 48
=> x = 7 - 48
=> x = -41