![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(a,\)\(9-25=\left(7-x\right)-\left(25+7\right)\)
\(-16=\left(7-x\right)-32\)
\(7-x=-16+32\)
\(7-x=16\)
\(x=7-16=-9\)
\(b,-7624+\left(1543+7624\right)-x=25\)
\(-7624+9167-x=25\)
\(1543-x=25\)
\(x=1543-25\)
\(x=1518\)
\(c,\left(27-514\right)-\left(486-73\right)+x=7\)
\(-487-413+x=7\)
\(-900+x=7\)
\(x=7+900\)
\(x=907\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(9-25=\left(7-x\right)-\left(25+7\right)\)
\(9-25=7-x-25-7\)
\(x=7-7-25-9+25\)
\(x=0-25-9+25\)
\(x=-25-9+25\)
\(x=\left[\left(-25\right)+25\right]-9\)
\(x=0-9\)
\(x=-9\)
Vậy \(x=-9\)
bài này phải áp dụng bài quy tắc chuyển vế bn phải học bài đấy thì mới làm được!
(7-x) - (25+7) =9-25
(7-x) - 32 =-16
7-x = -16 +32
7-x =16
x=-9
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) \(11-\left(15-21\right)=x-\left(25-9\right)\)
\(\Leftrightarrow11-15+21+25-9=x\)
\(\Leftrightarrow x=33\)
b) \(2-x=17-\left(-5\right)\)
\(\Leftrightarrow2-x=22\)
\(\Leftrightarrow x=-20\)
c) \(x-12=\left(-9\right)-15\)
\(\Leftrightarrow x-12=-24\)
\(\Leftrightarrow x=-12\)
d) \(9-25=\left(7-x\right)-\left(25+7\right)\)
\(\Leftrightarrow-16=7-x-25-7\)
\(\Leftrightarrow x=-9\)
a) 11-(15+21)=x-(25-9)
11-36=x-25+9
-25=x-(25+9)
-25=x-34
x=-25+34
x=9
Vậy x=9
b) 2-x=17-(-5)
2-x=22
x=2-22
x=-20
Vậy x=-20
c) x-12=(-9)-15
x-12=-24
x=-24+12
x=-12
Vậy x=-12
d) 9-25=(7-x)-(25+7)
16=7-x-32
48=7-x
x=-41
Vậy x=-41
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
1) 673+x=3x-(x-12)
673+x=3x-x+12
673+x=2x+12
673+x-2x-12=0
661-x=0
x=661
2)25-(x-27)=-18-(x-9)
25-x+27=-18-x+9
52-x=-9-x
52-x+9+x=0
61=0(vô lý)
3)x-(20-x)=36
x-20+x=36
2x=36+20
2x=56
=> x=28
4)x-(-18-2x)=-33
x+18+2x=-33
3x+18=-33
3x=-33-18
3x=-51
=> x=-17
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
9 - 25 = ( - 7 - x ) - ( 25 - 7 )
9 - 25 = - 7 - x - 25 + 7
9 - 25 = - x - 25
- 14 = - x - 25
=> x thuộc rỗng
11 + ( 15 - 11 ) = - 4 . x - ( 25 - 10 )
11 + 15 - 11 = - 4 . x - 25 + 10
15 = - 4 . x - 15
=> = - 4 . x
17 - { - x - ( - x ) } = - 1
17 + x + x = - 1
17 + 2x = - 1
2x = - 1 - 17
2x = - 18
x = - 18 : 2
x = - 9
=> - x = 9
x + { ( x + 3 ) - [ ( x + 3 ) - ( - x - 2 )]} = x
x + { x + 3 - [ x + 3 + x + 2 ]} = x
x + x + 3 - x - 3 - x - 2 = x
x - x - 2 = 2
x - 2 = 2 - x
=> x = 0
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
=>9-25=7-x-25-7
=>x=7-25-7-9+25
=>x=(7-7)+(25-25)-9
=>x=0+0-9
=>x=-9
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
dsa=sgt
a)..
b)...
c)...
d)...
e) ?x?=0 nếu x=0
?x?=1nếu x=1 hoặc -1
ngodinhnghi3 sao ko trả lời câu hỏi của mình zậy hả mà câu hỏi của mình đâu có câu e) đâu mà
\(9-25=\left(7-x\right)-\left(25+7\right)\)
\(7-x-25-7=-16\)
\(0-x-25=-16\)
\(0-x=9\)
\(\Rightarrow x=-9\)
9 - 25 = ( 7 - x ) - ( 25 + 7 )
-16 = ( 7 - x ) - 32
-16 + 32 =7 - x