K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

9-12-1+9=9+9-12-1=18-12-1=5

k mình nhé

3 tháng 5 2016

7 nha

Mình cũng không chắc lắm

Bạn lấy đáp án của bạn khác chắc sẽ đúng hơn

10 tháng 5 2017

đi hỏi toán lớp 3 à 

10 tháng 5 2017

\(A=\frac{5}{9}.\frac{7}{13}+\frac{5}{9}.\frac{6}{13}\)(( . là dấu nhân nha )

\(A=\frac{5}{9}.\left(\frac{7}{13}+\frac{6}{13}\right)\)

\(A=\frac{5}{9}\)

\(B=\left(\frac{1}{19}+\frac{12}{999}+\frac{123}{9999}\right).\left(\frac{1}{2}-\frac{1}{3}-\frac{1}{6}\right)\)

         Mà \(\frac{1}{2}-\frac{1}{3}-\frac{1}{6}=0\)

\(\Rightarrow B=0\)

11 tháng 12 2017

= ( 72 - 12 - 60 ) x ( 1 + 2 + 3 + 4 + 5 )

= ( 60 - 60 ) x ( 1 + 2 + 3 + 4 + 5 )

= 0 x ( 1 + 2 + 3 + 4 + 5 )

= 0

11 tháng 12 2017

\((9×8-12-5×12)×(1+2+3+4+5)=0\)

3 tháng 7 2017

= 270 nha bạn

3 tháng 7 2017

1+1+2+2+3+3+4+4+5+5+6+6+7+7+8+8+9+9=2+4+6+8+10+12+14+16+18

                                                                        =(2+8)+(4+6)+10+(12+18)+(14+16)

                                                                        =10+10+10+30+30

                                                                        =30+30+30

                                                                        =30x3

                                                                        =90

18 tháng 7 2018

(1+2+3+4+5+6+7+8+9+10+11+12+13+14+15+16+17+18+19+20 ) -1-5-9-3=

= ( 1 + 20 ) x 20 : 2 - 1 - 5 - 9 - 3 

= 210 - 1 - 5 - 9 - 3 

= 192

hok tốt

18 tháng 7 2018

bn rảnh ghê ha

1+2+3+4+5+6+7+8+9+10+11+12+13+14+15+16+17+18+19+20-1-5-9-3=192

13 tháng 8 2020

1.(18 - 18) x (2 + 8) + ( 4 + 6) + 10 = 30

5 tháng 11 2021

có rút gọn phân số 35/6 về phân số đc ko ? Nếu có thì mn rút gọn cho mik nhé !

 Ai xong tr tui k cho

31 tháng 7 2016

5+5+6+9+11+12+5+5+9+11+12=90

31 tháng 7 2016

5+5+6+9+11+12+5+5+9+11+12 = 90

20 tháng 12 2017

( 9 * 8 - 12 * 5 * 12 ) * ( 1 + 2 + 3 + 4 + 5 )

= ( 72 - 720 ) * 15

= ( -- 648 ) * 15

= -9720

3 + 9 - 6 + 7 x 2 - \(\frac{1}{12}\) x 6

=3 + 9 - 6 + 14 - \(\frac{1}{2}\) 

= 12 - 6 + 14 -  \(\frac{1}{2}\)

= 6 + 14 - \(\frac{1}{2}\) 

= 20 - \(\frac{1}{2}\)

=19\(\frac{1}{2}\)