K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

23 tháng 10 2016

đề bài là gì vậy bạn

23 tháng 10 2016

\(-3\frac{11}{35}< -3< -2\frac{9}{10}\)

Vayaj x=-3

24 tháng 9 2020

Ơ,thế đề bài là \(4-\frac{1}{3}=x\) à?

\(4-\frac{1}{3}=\frac{4\times3-1}{3}=\frac{11}{3}\)

 

a: x>-3/5 nên x+3/5>0

x<1/7 nên x-1/7<0

A=1/7-x-(x+3/5)+4/5

=1/7-2x-3/5+4/5

=-2x+12/35

b: \(B=\left|-x+\dfrac{1}{7}\right|+\left|-x-\dfrac{3}{5}\right|-\dfrac{2}{6}\)

\(=\left|x-\dfrac{1}{7}\right|+\left|x+\dfrac{3}{5}\right|-\dfrac{1}{3}\)

-3/5<x<1/7

nên x-1/7<0; x+3/5>0

\(B=\dfrac{1}{7}-x+x+\dfrac{3}{5}-\dfrac{1}{3}=\dfrac{43}{105}\)

c: \(C=\left|\dfrac{11}{5}-x\right|+\left|x-\dfrac{1}{5}\right|+\dfrac{41}{5}\)

\(=\left|x-\dfrac{11}{5}\right|+\left|x-\dfrac{1}{5}\right|+\dfrac{41}{5}\)

Nếu 1/5<x<11/5 nên x-1/5>0; x-11/5<0

\(C=\dfrac{11}{5}-x+x-\dfrac{1}{5}+\dfrac{41}{5}=\dfrac{51}{5}\)

a: x>-3/5 nên x+3/5>0

x<1/7 nên x-1/7<0

A=1/7-x-(x+3/5)+4/5

=1/7-2x-3/5+4/5

=-2x+12/35

b: \(B=\left|-x+\dfrac{1}{7}\right|+\left|-x-\dfrac{3}{5}\right|-\dfrac{2}{6}\)

\(=\left|x-\dfrac{1}{7}\right|+\left|x+\dfrac{3}{5}\right|-\dfrac{1}{3}\)

-3/5<x<1/7

nên x-1/7<0; x+3/5>0

\(B=\dfrac{1}{7}-x+x+\dfrac{3}{5}-\dfrac{1}{3}=\dfrac{43}{105}\)

c: \(C=\left|\dfrac{11}{5}-x\right|+\left|x-\dfrac{1}{5}\right|+\dfrac{41}{5}\)

\(=\left|x-\dfrac{11}{5}\right|+\left|x-\dfrac{1}{5}\right|+\dfrac{41}{5}\)

Nếu 1/5<x<11/5 nên x-1/5>0; x-11/5<0

\(C=\dfrac{11}{5}-x+x-\dfrac{1}{5}+\dfrac{41}{5}=\dfrac{51}{5}\)

24 tháng 9 2020

\(\frac{4}{5}+\frac{1}{6}-\frac{4}{9}=\frac{29}{30}-\frac{4}{9}=\frac{87}{90}-\frac{40}{90}=\frac{11}{30}\)

\(\frac{2}{3}-\frac{1}{4}=\frac{8}{12}-\frac{3}{12}=\frac{5}{12}\)

\(\frac{5}{12}=\frac{150}{360};\frac{11}{30}=\frac{132}{360}\)

\(x=\frac{19}{360}\)

16 tháng 9 2018

làm bừa thui,ai tích mình mình tích lại

Số số hạng là : 

Có số cặp là :

50 : 2 = 25 ( cặp )

Mỗi cặp có giá trị là :

99 - 97 = 2 

Tổng dãy trên là :

25 x 2 = 50

Đáp số : 50

16 tháng 9 2018

\(\frac{x-2017}{5}-\frac{x-2017}{6}=\frac{x-2017}{7}-\frac{x-2017}{8}\)

\(\Leftrightarrow\frac{x-2017}{5}-\frac{x-2017}{6}-\frac{x-2017}{7}+\frac{x-2017}{8}=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x-2017\right)\left(\frac{1}{5}-\frac{1}{6}-\frac{1}{7}+\frac{1}{8}\right)=0\)

\(\Rightarrow x-2017=0\Rightarrow x=2017\)

Vậy x=2017