K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

ghi lại đề:

12.x - 33 = 32 . 33

=> 12.x - 33 = 243

=> 12x = 243 + 33

     12x = 276

=> x = 276 : 12

     x = 23

chúc bạn học tốt!! ^^

ok mk nhé!!! 356535645746857579763563653645645654645657657657858753453465465756765

10 tháng 9 2016

12x - 33 = 32.33

12x - 33 = 35

12x - 33 = 243

12x = 243+33

12x = 276

x= 276:12

x = 23

vậy x = 23

27 tháng 9 2017

7272 : ( 12 x - 91 ) = 2 mũ 3 . 3 mũ 2

=7272 : 72 = 12x - 91

=101+91:12

=16

27 tháng 9 2017

      7272:(12.x - 91)=23.32

\(\Rightarrow\)7272:(12.x - 91)=72

                   12.x-91=7272:72

                   12.x-91=101

                       12.x=101+91

                        12.x=192

                            x=192:12

                            x=16

Vậy x=16

1 tháng 10 2016

12x-33=32.33

12x-33=32+3

12x-33=35

12x-33=243

12x=243+33

12x=276

x=276:12

x=23

tk nhé

1 tháng 10 2016

12x - 33 = 3^2 x 3^3

12x - 33 = 3^2+3

12x - 33 = 3^5

12x - 33 = 243

12x       = 243 + 33

12x       =   276

    x       = 276 : 12

    x       =     23

8 tháng 7 2015

7272:(12x-91)=8.9=72

=>12x-91=101

=>12x=192

=>x=16

25 tháng 10 2017

12x - 10x + 54 = 86
\(\Rightarrow\)12x - 10x = 86 - 54
\(\Rightarrow\)2x = 32 
\(\Rightarrow\)x = 32 : 2
\(\Rightarrow\) x= 16
 

25 tháng 10 2017

12x-10x+54=86

=(12-10)x+54=86

(12-10)x      =32

     2x            =32

       x            =32chia2

       x            =16

12 tháng 7 2019

Trả lời

96-3.(x+1)=42

     3.(x+1)=96-42

     3.(x+1)=54

         x+1 =54:3

         x+1 =18

        x       =18-1

        x       =17

12x-33=32.33

12x-33=35

12x     =243+33

12x      =276

   x       =276:12

   x       =23.

Rất vui khi được giúp bạn !

12 tháng 7 2019

96-3.(x+1)=42

     3.(x+1)=96-42

     3.(x+1)=54

         x+1=54:3

         x+1=18

          x    =18-1

          x     =17  

12x-33=32.33

12x-33=243

12x     =243+33

12x     =276

    x     =276:12

    x=23

15 tháng 9 2018

\(96-3\times\left(x+1\right)=\)\(42\)

\(\Rightarrow3\times\left(x+1\right)=96-42=54\)

\(\Rightarrow x+1=54:3=18\)

\(\Rightarrow x=18-1=17\)

\(12x-33=3^2\times3^3\)

\(\Rightarrow12x-33=3^5=243\)

\(\Rightarrow12x=243+33=276\)

\(\Rightarrow x=276:12=23\)

3 tháng 12 2018

96 - 3 x ( x + 1 )  = 42

=> 3 x ( x + 1 ) = 96 - 42 = 54

=> x + 1 = 54 : 3 = 18

=> x = 18 - 1 = 17

12x - 33 = 32 x 33

=> 12x - 33 = 35 = 243

=> 12x = 243 + 33 = 276

=> x = 276 : 12 = 23

5 tháng 9 2020

mình chịu