Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
a: \(\left|x-7\right|+13=25\)
=>|x-7|=12
=>x-7=12 hoặc x-7=-12
=>x=19 hoặc x=-5
b: 26-|x+9|=-13
=>|x+9|=39
=>x+9=39 hoặc x+9=-39
=>x=30 hoặc x=-48
a)
x-3=15
x = 15+3=18
b)
x+7-13=13
x+7 =13-13=0
x = 0-7=-7
c)
x+3-16=-4
x+3 =-4+16=12
x = 12-3=9
d)
26-x-9=-13
-x-9= -13-26=-39
-x =-39+9=-30
x=30
\(=\frac{-1}{14}\)
\(=\frac{1}{14}\)
~~~~~ Chúc bạn học tốt ~~~~~
a, \(\left|x+3\right|=15\)
TH1 : \(x+3=15\Leftrightarrow x=12\)
TH2 : \(x+3=-15\Leftrightarrow x=-18\)
b, \(\left|x-7\right|+13=15\Leftrightarrow\left|x-7\right|=2\)
TH1 : \(x-7=2\Leftrightarrow x=9\)
TH2 : \(x-7=-2\Leftrightarrow x=5\)
c, \(\left|x-3\right|-16=-4\Leftrightarrow\left|x-3\right|=12\)
TH1 : \(x-3=12\Leftrightarrow x=15\)
TH2 : \(x-3=-12\Leftrightarrow x=-9\)
d, \(26-\left|x+9\right|=-13\Leftrightarrow\left|x+9\right|=39\)
TH1 : \(x+9=39\Leftrightarrow x=30\)
TH2 : \(x+9=-39\Leftrightarrow x=-48\)
= [ 687 x 3 + 687 x 7 ] : 26 x 13 + 74 x 14
= [ 687 x ( 3 + 7 ) ] : 26 x 13 + 74 x 14
= [ 687 x 10 ] : 26 x 13 + 74 x 14
= 6870 : 26 x 13 + 74 x 14
= 3435 + 1036
= 4471
1, 476 : x =28
x=476 : 28
x=17
Vậy x= 17
,2, x : 26 = 39
x=39 . 26
x=1014
Vậy x= 1014
Thôi nhiều quá mình không trả lời được
~Thôi chúc bạn học giỏi~
-7-x=-13-(-26)
⇒-7-x= (-13) +26
⇒-7-x=13
⇒-x=13+7
⇒-x=20
⇒x=20
\(-7-x=-13-\left(-26\right)\\ -7-x=13\\ x=-7-13\\ x=-20\)
(chú ý viết các dấu "=" thẳng nhau bạn nhé)