K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

13 tháng 12 2018

\(6x+x=28\)

\(7x=28\)

\(\Rightarrow x=4\)

Vậy \(x=4\)

13 tháng 12 2018

6x+x=28

<=>7x=28

x=28:7

x=4

~G2k6~

27 tháng 11 2016

6x+x=28

7x=28

x=28:7

x=4

27 tháng 11 2016

=>7x=28

=>x=4

k cho mik nha

22 tháng 2 2020

Từ biểu thức, suy ra:

[(6x-39)÷3]÷28=5628

<=>(2x-13):28=5628

<=>2x-13=158584

<=>2x=157597

<=>x=78798,5

Vậy x=78798,5

[(6x-39)÷3]÷28=5628

=> [(6x-39):3]= 157584

=> 6x-39=472752

=> 6x=472791

=>x=78798,5

Vậy x= 78798,5

12 tháng 2 2020

6x - 39 = 201

6x = 201 + 39

6x = 240

x = 240 : 6

x = 40

Vậy x = 40

Chúc bạn học tốt !

13 tháng 12 2018

tính như thường mà

13 tháng 12 2018

[(6x-72):2-84].28= 5628

=>(6x-72):2-84=5628:28

=>(6x-72):2-84=201

=>(6x-72):2=201+84

=>(6x-72):2=285

=>6x-72=285.2

=>6x-72=570

=>6x=570+72

=>6x=642

=>x=642:6

=>x=107

2 tháng 1 2016

[ ( 6x - 39 ) : 7 ] . 4 = 12

=> ( 6x - 39 ) : 7 = 12 : 4

=> ( 6x - 39 ) : 7 = 3

=> 6x - 39 = 3.7

=> 6x - 39 = 21

=> 6x = 21+39

=> 6x = 60

=> x = 10.

( x : 3 - 4 ) . 5 = 15

=> x : 3 - 4 = 15 : 5

=> x : 3 - 4 = 3

=> x : 3 = 7

=> x = 7.3

=> x = 21

x - [ 42 + (-28) ] = -8

=> x - 14 = -8

=> x = -8 + 14

=> x = 6.

2 tháng 1 2016

[ (6x - 39): 7] . 4=12

(6x-39) : 7=12:4

(6x -39) :7=3

(6x-39) =3 . 7

6x-39 =21

6x =21 +39

6x=20

x=10

13 tháng 8 2015

[(6x-39):3]  . 28 = 5628

(6x - 39) : 3 = 201

6x - 39 = 603

6x = 642

x = 107

13 tháng 8 2015

a) 7.(x - 3) + 4 = 18

7. (x - 3) = 14

x - 3 = 2

x = 5

b) 2x - 13 = 201

2x = 214

x = 107