K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

\(\dfrac{6}{5}\times43+\dfrac{6}{5}+\dfrac{6}{5}\times56\)

\(=\dfrac{6}{5}\times\left(43+1+56\right)\)

\(=\dfrac{6}{5}\times100=120\)

14 tháng 5 2024

6/5 x 43+6/5+6/5 x 56

= 6/5 x 43+6/5 x 1+6/5 x 56

= 6/5 x ( 43+1+56)

= 6/5 x 100

= 600/5 = 120

Tk ạ! Thank you!

 

30 tháng 12 2023

43 x 95 + 5 x 43 + 43

= 43 x (95 + 5) + 43

= 43 x 100 + 43

= 4300 + 43

= 4343

18 tháng 12 2016

5+5+5+5+5+5+5+5+5-6-6-6-6-6=5*9-[6*5]

                                             =45-30

                                             =15

12+12+12+12+12+12+12+12+12+12=12*10

                                                     =120

18 tháng 12 2016

đóng ngoặc 6*5 để làm j vậy bn

???

???

9 tháng 2 2019

B.5/6 và 30/6

9 tháng 2 2019

Trả lời............

B,5/6 và 30/6

.............học tốt............

2 tháng 4 2022

Câu D ok

31 tháng 7 2016

5 + 5 + 6 + 65+  65+ 6 + 6 + 65 +  56 + 6+ 6 =291

31 tháng 7 2016

5+5+6+65+65+6+6+65+56+6+6=291

30 tháng 1 2018

25/36 nha

30 tháng 1 2018

5/6*5/6-5/6+5/6

=5/6*5/6(vì -5/6+5/6=0)

=25/36

15 tháng 4 2022

\(\dfrac{5}{6}\times\dfrac{7}{5}+\dfrac{5}{6}:\dfrac{15}{3}+\dfrac{5}{6}\times\dfrac{3}{5}-\dfrac{5}{6}\\ =\dfrac{5}{6}\times\dfrac{7}{5}+\dfrac{5}{6}\times\dfrac{1}{5}+\dfrac{5}{6}\times\dfrac{3}{5}-\dfrac{5}{6}\\ =\dfrac{5}{6}\times\left(\dfrac{7}{5}+\dfrac{1}{5}+\dfrac{3}{5}-1\right)\\ =\dfrac{5}{6}\times\dfrac{6}{5}=1\)

21 tháng 8 2015

\(a,\frac{5}{1.3}+\frac{5}{3.5}+\frac{5}{5.7}+...+\frac{5}{43.45}=\frac{5}{2}\left(\frac{2}{1.3}+\frac{2}{3.5}+\frac{2}{5.7}+...+\frac{2}{43.45}\right)=\frac{5}{3}\left(1-\frac{1}{3}+\frac{1}{3}-\frac{1}{5}+\frac{1}{5}-\frac{1}{7}+...+\frac{1}{43}-\frac{1}{45}\right)=\frac{5}{3}.\frac{44}{45}=\frac{44}{27}\)

25 tháng 9 2017

Toán này lớp 8 nhá

[1+1+1]! = 6

2 + 2 + 2 = 6

3 x 3 - 3 = 6

[4 - 4: 4]! = 6

5 + 5: 5 = 6

6 x 6 : 6 = 6

7 - 7: 7 = 6

\(\left[\sqrt{8+\frac{8}{8}}\right]\text{!}=6\)

\(\left[\frac{\sqrt{9}\times\sqrt{9}}{\sqrt{9}}\right]\text{!}=6\)

25 tháng 9 2017

(1 + 1 + 1)! = 3! = 3 x 2 x 1 = 6

2 x 2 + 2 = 6;2 + 2 + 2 = 6

3 ​x ​3 - 3 = 6

5 + 5 : 5 = 6

7 - 7 : 7 = 6

Còn lại mình không biết