K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 tháng 7 2016

6+62+63=258

ủng hộ nha

17 tháng 7 2016

<=>6+36+216=258.

15 tháng 9 2017

Có gạch ngang của phân số nhưng hơi mờ,các bạn chịu khó nhìn kĩ nhé:)

20 tháng 12 2020

dtytd

23 tháng 2 2017

\(\frac{5^2.6^{11}.16^2+6^2.12^6.15^2}{2.6^{12}.10^4-81^2.960^3}\)

tớ chỉ gợi ý thôi còn tự làm lấy 

đặt thừa số chung rồi rút gọn 

ok

23 tháng 2 2017

diet nguoi a thua so chung a ?

17 tháng 9 2017

a) 510 - 59 +  58 chia hết cho 7

510 - 59 +  58

= 58.(52-5+1)

= 58.21 = 58.3.7 \(⋮\)7 => 510 - 59 +  58\(⋮\)7.

b) 6 + 62 + 63 + 64 + ... + 69 + 610 chia hết cho 7

6 + 62 + 63 + 64 + ... + 69 + 610

= (6+62)+(63+64)+....+69+610

= (6+62)+62.(6+62)+...+68.(6+62)

= 42+62.42+...+68.42

= 42.(1+62+...+68\(⋮\)7 => 6 + 62 + 63 + 64 + ... + 69 + 610\(⋮\)7

31 tháng 1 2017

1/7x-x=521:519+3.22-70

6x=52+3.4-1

6x=25+12-1

6x=25+11

6x=36

x=36:6

x=3

2/7x-2x=617:615+44:11

5x=62+4

5x=36+4

5x=40

x=40:5

x=8

3/6x+x=511:59+3

7x=52+3

7x=25+3

7x=28

x=28:7

x=4

31 tháng 1 2017

a)  7x - x = 521: 519 + 3.2- 70

         6x  =    52      + 3. 4 - 1

         6x  =    25       + 12 - 1

         6x =           37        -  1

         6x =                 36

          x  =  36 : 6

          x = 6

b) 7x - 2x = 617 : 615 + 44:11

       5x     =    62       + 4

        5x     =  36        +4 

        5x      = 40

        x        = 40 :5

        x        = 8

c) 6x + x = 511 : 5+ 3

         7x  =    52     +3

          7x  =  25      +3

           7x  =    28

            x   = 28 : 7

             x  = 4

21 tháng 12 2016

Có A=(2^1+2^2)+(2^3+2^4)+....+(2^99+2^100)

A= 2(1+2)+2^3(1+2)+....+2^99(1+2)

A=2.3+2^3.3+...+2^99.3

A=3(2+2^3+....+2^99) chia hết cho 3

21 tháng 12 2016

b)S=0-2+4-6+...-2010+2012.

S=(0+4+...+2012) - (2+6+...+2010).

S=507024 - 506018

S=1006.

4 tháng 7 2016

\(\left(x-6\right)^2=9=3^2=\left(-3\right)^2=>\orbr{\begin{cases}x-6=3\\x-6=-3\end{cases}}=>\orbr{\begin{cases}x=9\\x=3\end{cases}}\)

\(5^{x+1}=125=5^3=>x+1=3=>x=2\)

\(5^{2x-3}-2.5^2=3.5^2=>5^{2x-3}=3.5^2+2.5^2=\left(3+2\right).5^2=5.5^2=125=5^3\)

\(=>2x-3=3=>2x=6=>x=3\)