K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

22 tháng 7 2022

\(-5x-\left[-3\right]=13\)

\(-5x+3=13\)

\(-5x=10\)

\(x=-2\)

22 tháng 7 2022

-5x + 3=13 

-5x = 13-3

-5x = 10

x =  10: -5

x = -2

Vậy x = -2

3 tháng 1 2017

tôi không biết

12 tháng 7 2016

\(-5x-\left(-3\right)=13\)

\(-5x+3=13\)

\(-5x=13-3\)

\(-5x=10\)

\(x=10:\left(-5\right)\)

\(x=-2\)

12 tháng 7 2016

-5x-(-3)=13

-5x+3=13

-5x=13-3

-5x=10

x=10:(-5)

x=-2

nha bạn s1.jpg                                                                    ^_^

Kids Jonh
7 tháng 4 2017

-5x-(-3)=13

-5x+3=13

-5x=13-3

-5x=10

x=10:(-5)

x=-2

7 tháng 4 2017

-5x-(-3)=13

=> -5x+3=13

=> -5x = 13-3

=> -5x = 10

=> x=10:(-5)

=>x = -2

26 tháng 5 2017

-5x - ( -3) = 13 

-5x = 13 + ( -3)

-5x = 10 

x = 10 :(-5)

x = -2 

26 tháng 5 2017

13+(-3)=-5x

10=-5x

x=10:-5=-2

11 tháng 4 2019

-5x+3=13

-5x=13-3

-5x=10

x=10:(-5)

x=-2

Vậy x=-2

 ti ck nha 

11 tháng 4 2019

\(-5x-\left(-3\right)=13\)

\(\Leftrightarrow-5x+3=13\)

\(\Leftrightarrow-5x=10\)

\(\Leftrightarrow x=-2\)

Vậy....

16 tháng 2 2018

a) \(x-2=-6\)

\(x=-6+2\)

\(x=-4\)

2) \(-5x-\left(-3\right)=13\)

\(-5x+3=13\)

\(-5x=13-3\)

\(-5x=10\)

\(x=-2\)

3) \(15-\left(x-7\right)=-21\)

\(15-x+7=-21\)

\(22-x=-21\)

\(x=22+21\)

\(x=43\)

b) \(2x-\left(-17\right)=15\)

\(2x+17=15\)

\(2x=15-17\)

\(2x=-2\)

\(x=-1\)

5) \(\left|x-3\right|-7=13\)

\(\left|x-3\right|=20\)

\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x-3=20\\x-3=-20\end{cases}}\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=23\\x=-17\end{cases}}\)

7 tháng 8 2017

a)4.(x+3)-(2x-12)=x-(-11+4)

4x+12-2x+12=x+11-4

2x+24=x+7

2x-x=-24+7

x=-17

b)-(4x-13)+(5x-4)=-3-(-15+7)

-4x+13+5x-4=-3+15-7

(-4x+5x)+13-4=12-7

x+9=5

x=-4

c)(5x-3)-(-2x+4)=6x-12

5x-3+2x-4=6x-12

5x+2x-6x=3+4-12

x=-5

d)(15x+20)-(9x-3)=5x-(-12)

15x+20-9x+3=5x+12

15x-9x-5x=-20-3+12

x=-11

e,(7x+14)+(3x-8)=-(-9x+3)

7x+14+3x-8=9x-3

7x+3x-9x=-14+8-3

x=-9

17 tháng 2 2016

a) => 2x-5 = 13

         2x-5 = -13

   => 2x = 13+5 = 18

       2x = -13+5 = -8

      => x= -18:2 = -9

           x= -8:2 = -4

b) 7x+3 = 66

  => 7x+3 = 66

       7x+3 = -66

     7x = 66-3 = 33

    7x = -66 - 3 = -69

    => x= 33:7 = ????

         x= -69:7 = ???? sai đề hay sao ý

c) => 5x-2 = 13

  => 5x -2 = -13

       5x = 13+2 = 15

        5x = -13+2 = -11

    => x= 15:5 = 3

         x= -11: 5 = -2,2

duyệt đi

17 tháng 2 2016

ý câu b) sai chỗ này: 7x = 66-3 = 63

                               7x = -66 - 3 = -69

                        => x= 63:7 = 9

                             x= -69 :7 = -9,857.........

bài lạ duyệt đi

17 tháng 8 2015

a/ => -2x + 3x = 25 - 10 

=> x = 15

b/=> 4x - 3 - 5x = 14 

=> -x = 17 => x = -17

 

17 tháng 8 2015

|a|<=b khi -b<=a<=b

Tui làm nốt câu cuối thui,2 câu đầu ông làm rùi