Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
5,1 + 5,2 + 5,3 + 5,4+ 5,5 + 5,6 + 5,7 + 5,8 + 5,9
=( 5,1 + 5,9 ) + ( 5,2 +5,8 ) + ( 5,3 +5,7 ) + ( 5,4 + 5,6) + 5,5
= 11 + 11 + 11 + 11 + 5,5
= 44 + 5,5
= 49,5
TL ;
Nếu \(a=18,95\)và \(b=5,6\)thì ta có biểu thức
\(18,9.12+2,1.5,6\)
\(=226,8+11,76\)
\(=238,56\)
Ta có: 71x2y chia hết cho cả 5 và 9
Ta có: Số chia hết cho 5 thì có tận cùng là 0 hoặc 5
=> y = 0 ; 5
Ta có các số: 71x20 ; 71x25
Ta có: Số chia hết cho 9 thì có tổng các chữ số chia hết cho 9
Ta có: Với số: 71x20, 7 + 1 + 2 + 0 = 10
Mà 18 chia hết cho 9, => x ở số 71x20 = 18 - 10 = 8
Với số 71x25, ta có 7 + 1 + 2 + 5 = 15
Mà 18 chia hết cho 9 , => x = 18 - 15 = 3
=> x = 8 hoặc 3; y = 0 hoặc 5
Đ/s: ...
1,8 x 32,4 x 2 + 6 x 73,5 x 0,6 - 4 x 5,9 x 0,9
= 3,6 x 32,4 + 3,6 + 73,5 - 3.6 x 5,9
= 3,6 x ( 32,4 + 73,5 - 5,9 )
= 3,6 x 100
= 360.
K cho mk nha!
a) 5,6 x 4 + 5,6 x 3 + 5,6 x 2 + 5,6
=\(5,6.\left(4+3+2+1\right)\)
\(=5,6.10\)
\(=56\)
b) 7,89 x 54 - 7,89 x 52 - 7,89
=\(7,89.\left(54-52-1\right)\)
\(=7,89.1\)
\(=7,89\)
CHÚc bạn học tốt
\(5,6\cdot7,5-5,6\cdot4,5+5,6-3\cdot5,6\)
\(=5,6\left(7,5-5,6+1-3\right)\)
\(=5,6\cdot\left(-0,1\right)\)
\(=-0,56\)
\(0,336\times X:0,35=0,6\)
\(\Rightarrow0,336\times X=0,6\times0,35\)
\(\Rightarrow0,336\times X=0,21\)
\(\Rightarrow X=0,336:0,21\)
\(\Rightarrow X=1,6\)
\(5,6\times4+5,6\times3+5,6\times2+5,6\)
\(=5,6\times4+5,6\times3+5,6\times2+5,6\times1\)
\(=5,6\times\left(4+3+2+1\right)\)
\(=5,6\times10=56\)
a) 5,6 x 4 + 5,6 x 2 + 5,6
= 5,6 x ( 4 + 3 + 2 + 1 )
= 5,6 x 10
= 56
b) 7,89 x 5 - 7,89 x 52 - 7,89
= 7,89 x ( 5 - 52 - 1 )
= 7,89 x ( - 48 )
= - 378,72
5,6*5,9+12
=33,04+12
=45,04
Kết quả là : 5,6*5,9+12=45,04
Đáp số :45,04