K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
NH
1
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
28 tháng 11 2019
Hung nguyen, Trần Thanh Phương, Sky SơnTùng, @tth_new, @Nguyễn Việt Lâm, @Akai Haruma, @No choice teen
help me, pleaseee
Cần gấp lắm ạ!
DN
29 tháng 10 2017
)2+3(x+1)2{7x2−22x+28=(2x−1)2+3(x−3)27x2+8x+13=(2x−1)2+3(x+2)231x2+14x+4=7(2x−1)2+3(x+1)2
Do đó:
VT≥3–√|3−x|+3–√|x+2|+3–√|x+1|≥3–√(3−x)+3–√(x+2)+3–√(x+1)=33–√(x+2)VT≥3|3−x|+3|x+2|+3|x+1|≥3(3−x)+3(x+2)+3(x+1)=33(x+2)
TK
20 tháng 8 2020
to gefhfhdgtggg
GGGGGG
GGGGG
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
GG
GG
G
G
G
G
G
GG
G
GGG
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
GG
G
G
G
G
G
G
G
GG
G
GG
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
GG
GG
G
G
G
GG
GGGGG
G
G
G
G
G
G
G
GGGGG
G
G
GG
GG
GG
G
G
G
GGG
G
G
GG
G
GGG
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
G
GG
GG
G
G
GG
F
E
RE
R
ER
\\\\\\]
YYYYYYYYY
CMMCMMCMMCMMCMMMCMCMMCMCMCMC
N
G
U
V
L
AHIHI
Ta có pt \(4x^2-14x-2=3\left(\sqrt{2x^2-7x+3}-2\right)\Leftrightarrow2\left(2x^2-7x-1\right)=3.\dfrac{2x^2-7x+3-4}{\sqrt{2x^2-7x+3}+2}\Leftrightarrow2\left(2x^2-7x-1\right)=3.\dfrac{2x^2-7x-1}{\sqrt{2x^2-7x+3}+2}\)
\(\Leftrightarrow\left(2x^2-7x-1\right)\left(2-\dfrac{3}{\sqrt{2x^2-7x+3}+2}\right)=0\)
Mà \(\sqrt{2x^2-7x+3}+2\ge2\Rightarrow\dfrac{3}{\sqrt{2x^2-7x+3}+2}\le\dfrac{3}{2}\Rightarrow2-\dfrac{3}{\sqrt{2x^2-7x+3}+2}>0\)
=> pt <=> \(2x^2-7x-1=0\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=\dfrac{7-\sqrt{57}}{4}\\x=\dfrac{7+\sqrt{57}}{4}\end{matrix}\right.\)