K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

23 tháng 4 2019

-4/11+5/6+7/11-5/6

=(-4/11+7/11)+(5/6-5/6)

=3/11+0

=3/11

23 tháng 4 2019

Làm là giúp đủ 3 câu hộ mình. 1 câu k k đâu !

3 tháng 4 2020

a, -(-29 – 7) + (-44 + 19)

\(=36-25\)

\(=11\)

b, (34 – 54 – 9) – 45 – (-3)

\(=-29-45+3\)

\(=-71\)

c, -(-27 – 77 – 2) + 78

\(=106+78\)

\(=184\)

d, 25 + (-81 – 6 – 20)

\(=25-107\)

\(=-82\)

chúc bạn học tốt

3 tháng 11 2019

(-3/4+2/3):5/11+(-1/4+1/3):5/11

15 tháng 6 2020

a)|x-13|-35-45=-47

b)(4+x).(x+3)=0

c)25-(5-x)=120-(28-5)

20 tháng 10 2021

nhiều quá bn oi...

20 tháng 10 2021

bài thì dẽ nhưng nhiều

5: \(=42\cdot\left(15+96+25+4\right)=42\cdot140=5880\)

6: \(=45\left(13+78+87+22\right)=45\cdot200=9000\)

29 tháng 10 2017

\(2^{3x-7}+78=110\)

\(2^{3x-7}=110-78\)

\(2^{3x-7}=32\)

\(2^{3x-7}=2^5\)

\(\Rightarrow3x-7=5\)

\(\Rightarrow3x=12\)

\(\Rightarrow x=4\)

vậy \(x=4\)

29 tháng 10 2017

ket qua la tara

30 tháng 10 2018

[545-(45+100)]:50-8+2^2

=(545-145):50-4

= 400:50-4

=8-4=4

30 tháng 10 2018

\(\text{Tính giá trị của biểu thức :}\)

\(a,\text{ }\left[545-\left(45+4\cdot25\right)\right]\text{ : }50-2000\text{ : }250+2^{15}\text{ : }2^{13}\)

\(=\left[545-145\right]\text{ : }50-8+2^2\)

\(=400\text{ : }50-8+4\)

\(=8-8+4\)

\(=4\)

A=(19 5/8 : 7/12 - 13 1/4 : 7/12) .4/5

  =(19 5/8 - 13 1/4):7/12.4/5

  =51/8.12/7.4/5

  =153/14.4/5

  =306/35

1 tháng 5 2019

A={19 5/8 :7/12-13 1/4:7/12}.4/5

={19 5/8-13 1/4}:7/12.4/5

=51/8.12/7.4/5

=153/14.4/5

=306/35

MAGICPENCIL,k hen bạn

25 tháng 6 2018

a) \(\frac{18}{45}-\frac{4}{12}-\frac{6}{9}-\frac{21}{35}=\frac{2}{5}-\frac{1}{3}-\frac{2}{3}-\frac{3}{5}\)

\(=\left(\frac{2}{5}-\frac{3}{5}\right)-\left(\frac{1}{3}+\frac{2}{3}\right)\)

\(=\frac{-1}{3}-1\)

\(=\frac{-4}{3}\)

b) \(\frac{4}{3}+\frac{3}{5}+\frac{7}{3}+\frac{2}{5}+\frac{1}{3}=\left(\frac{4}{3}+\frac{7}{3}+\frac{1}{3}\right)+\left(\frac{3}{5}+\frac{2}{5}\right)\)

\(=4+1=5\)

c) \(\frac{1}{3}.\frac{4}{5}.\frac{1}{3}.\frac{6}{5}=\frac{8}{75}\)

d) \(\frac{6}{7}.\frac{8}{13}+\frac{6}{7}.\frac{9}{13}-\frac{3}{13}.\frac{6}{7}\)

\(=\frac{6}{7}.\left(\frac{8}{13}+\frac{9}{13}-\frac{3}{13}\right)\)

\(=\frac{6}{7}.\frac{14}{13}\)

\(=\frac{12}{13}\)