K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

12 tháng 2 2022

8 km nha bạn

HT

12 tháng 2 2022

là 8 km nha

6 tháng 11 2017

Bài 2 :

   5 m = 0,005 km 

 10 km gấp 0,005 km số lần là :

   10 : 0,005 = 2000 ( lần )

 10 km dây đồng như thế nặng :

   43 . 2000 = 86000 ( g ) = 86 ( kg )

   đ/s : ....

6 tháng 11 2017

Bài 2 mình cũng biết cách giải rồi bạn giúp mình bài 1 được không? Chièu mai bọn mình đi học thêm rồi...

bài 1: để đi đến nhà 1 ng bạn cùng lớp ở Biên Hòa, Đồng Nai, 1 nhóm học sinh gọi 1 chiếc taxi loại 5 chỗ xuất phát từ Quận 1 Tp HCM. Biết giá cước của xe là 10km đầu tiên thì trả 12000đ cho mỗi km. Từ hơn 10km cho tới 30km thì trả cước phí mỗi km di chuyển bằng 85% cước phí di chuyển mỗi km di chuyển của 10km đầu tiên. Từ hơn 30km trở đi thì trả cước phí mỗi km di chuyển bằng 70%...
Đọc tiếp

bài 1: để đi đến nhà 1 ng bạn cùng lớp ở Biên Hòa, Đồng Nai, 1 nhóm học sinh gọi 1 chiếc taxi loại 5 chỗ xuất phát từ Quận 1 Tp HCM. Biết giá cước của xe là 10km đầu tiên thì trả 12000đ cho mỗi km. Từ hơn 10km cho tới 30km thì trả cước phí mỗi km di chuyển bằng 85% cước phí di chuyển mỗi km di chuyển của 10km đầu tiên. Từ hơn 30km trở đi thì trả cước phí mỗi km di chuyển bằng 70% cước phí di chuyển mỗi km di chuyển của 10km đầu tiên. Hỏi cả nhóm phải trả bao nhiêu tiền khi đi quãng đường từ Quận 1 đến Biên Hòa dài 35km?

bài 2:

cho hai đa thức A= 2x4 - 5x4 - 6x + 3x3 + 7x2 - 2 và B= -3x2 - 9x3 + 2x2 + 7 - 5x4 + 11x3

a/ Thu gọn và sắp xếp các đa thức theo lũy thừa giảm của biến và tính A+B

b/ Tìm đa thức C(x) sao cho C(x) + B(x) = 2A(x)

1
12 tháng 5 2020

Làm luôn không viết lại đề bài 

2. a) A(x) = ( 2 - 5 )x4 + 3x3 + 7x2 - 6x - 2

                 = -3x4 + 3x3 + 7x2 - 6x - 2

B(x) = -5x4 + ( 11 - 9 )x3 + ( 2 - 3 )x2 + 7

        = -5x4 + 2x3 - x2 + 7 

b) C(x) + B(x) = 2A(x)

=> C(x) + ( -5x4 + 2x3 - x2 + 7 ) = 2(-3x4 + 3x3 + 7x2 - 6x - 2)

=> C(x) + ( -5x4 + 2x3 - x2 + 7 ) = -6x4 + 6x3 + 14x2 - 12x - 4

=> C(x) = ( -6x4 + 6x3 + 14x2 - 12x - 4 ) - ( -5x4 + 2x3 - x2 + 7 )

=> C(x) = -6x4 + 6x3 + 14x2 - 12x - 4 + 5x4 - 2x3 + x2 - 7

=> C(x) = -1x4 + 4x3 + 15x2 - 12x - 11

( Ý b) k chắc lắm )

24 tháng 9 2016

2/3 của -4/5 là 2/3.4/5=8/15