K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

Dãy số đó có số số hạnh là :( 8 - 1 ) :1 + 1 = 8 ( số ) 

Tông dãy số hạng đó là : ( 8 + 1 ) x 8 : 2 = 36 

dãy số đó có số số hạng là : ( 11 - 3 ) : 1 + 1 = 9 ( số )

Tổng của dãy số đó là : ( 11 + 3 ) x 9 : 2 = 63 

Dãy số đó có số số hạng là : ( 15 -1 ) : 2 + 1 = 8 ( số )

Tổng của dãy số đó là : ( 15 + 1 ) x 8 : 2 = 64 

Dãy số đó có số hạng là : ( 16 - 2 ) : 2 + 1 =  8 ( số )

Tổng của dãy số đó là : ( 16 + 2 ) x 8 : 2 = 72 

Dãy số đó có ssố hạng là : ( 22 - 1 ) : 3 + 1 = 8 ( số )

Tổng của dãy số đó là : ( 22 + 1 ) x 8 : 2 = 92

Dãy số đó có số số hạng là : ( 18 - 6 ) : 2 + 1 = 7 ( số )

Tổng của dãy số đó la : ( 18 + 6 ) x 7 : 2 = 84

23 tháng 6 2016

Dãy số đó có số số hạnh là :

﴾ 8 ‐ 1 ﴿ :1 + 1 = 8 ﴾ số ﴿

Tổng dãy số hạng đó là :

﴾ 8 + 1 ﴿ x 8 : 2 = 36

dãy số đó có số số hạng là :

﴾ 11 ‐ 3 ﴿ : 1 + 1 = 9 ﴾ số ﴿

Tổng của dãy số đó là :

﴾ 11 + 3 ﴿ x 9 : 2 = 63

Dãy số đó có số số hạng là :

﴾ 15 ‐1 ﴿ : 2 + 1 = 8 ﴾ số ﴿

Tổng của dãy số đó là :

﴾ 15 + 1 ﴿ x 8 : 2 = 64

Dãy số đó có số hạng là :

﴾ 16 ‐ 2 ﴿ : 2 + 1 = 8 ﴾ số ﴿

Tổng của dãy số đó là :

﴾ 16 + 2 ﴿ x 8 : 2 = 72

Dãy số đó có ssố hạng là :

﴾ 22 ‐ 1 ﴿ : 3 + 1 = 8 ﴾ số ﴿

Tổng của dãy số đó là :

﴾ 22 + 1 ﴿ x 8 : 2 = 92

Dãy số đó có số số hạng là :

﴾ 18 ‐ 6 ﴿ : 2 + 1 = 7 ﴾ số ﴿

Tổng của dãy số đó la :

﴾ 18 + 6 ﴿ x 7 : 2 = 84 

Đáp số : .....

20 tháng 6 2018

\(\frac{\frac{3.}{4}-\frac{3}{5}+\frac{3}{7}+\frac{3}{13}}{\frac{11}{4}-\frac{11}{5}+\frac{11}{7}+\frac{11}{13}}\)

\(=\frac{\frac{3}{4}-\frac{3}{5}+\frac{3}{7}+\frac{3}{13}}{\frac{11}{3}\left(\frac{3}{4}-\frac{3}{5}+\frac{3}{7}+\frac{3}{13}\right)}\)

\(=\frac{1}{\frac{11}{3}}=\frac{3}{11}\)

20 tháng 6 2018

\(=\frac{3\left(\frac{1}{4}-\frac{1}{5}+\frac{1}{7}+\frac{1}{13}\right)}{11\left(\frac{1}{4}-\frac{1}{5}+\frac{1}{7}+\frac{1}{13}\right)}=\frac{3}{11}\)

Chúc bạn hok tốt!

13 tháng 3 2021

https://h7.net/hoi-dap/toan-6/tinh-thuan-tien-a-3-2-5-6-7-12-9-20-11-30-13-42-15-56-17-72-faq339382.html

Vào link này lấy câu trả lời nha

5 tháng 7 2020

\(\frac{\frac{5}{9}+\frac{5}{11}-\frac{5}{13}}{\frac{7}{9}+\frac{7}{11}-\frac{7}{13}}=\frac{5\left(\frac{1}{9}+\frac{1}{11}-\frac{1}{13}\right)}{7\left(\frac{1}{9}+\frac{1}{11}-\frac{1}{13}\right)}=\frac{5}{7}\)

5 tháng 11 2021

dài quá làm hộ câu 1-5 thoy

1) x=21-13 

    x=8

2)x=-55+41

   x=-14

3)x=-21+15

    x=-6

4)x=3-3

    x=0

5) x= -98-37

   x=-135

5 tháng 11 2021

15 ) 57 - ( x - 46 ) = - 13

       57 - x + 46 = -13

       103 - x = -13

       x  = 103 + 13

       x  =  116

16 ) -x - 23 = -38 - 42

       - ( x + 23 )=- ( 38 + 42)

            x + 23 = 38 + 42

             x       = 38 + 42 -23

              x      =  57

17 ) x - ( - 7 ) = -4 – 14

      X + 7 = -18

       X = -18-7

        X  = -25

18 ) 18 - x = -8 - ( - 15 )

       18 – x = 7

               X = 18 – 7

                X = 11

19 ) 45 - (  x + 17 ) = - 26

        45 – x - 17  = -26

        28 – x = -26

                X = 28 + 26

                X = 54

20 ) 3. ( x + 5 ) - x - 11 = 24

       3x +15 –x – 11 = 24

       2x + 4 =24

        2x = 24 – 4

        2x = 20

          X = 20 : 2

         X = 10

21 ) 14 - ( x - 7 ) = - 8 - ( - 9 )

       14 – x + 7 = 1

       21 – x = 1

               X = 21 – 1

               X = 20

22 ) 15 - ( x - 2 ) =  - 7 + 8

         15 – x + 2 = 1

            17 – x = 1

                    X = 17 – 1

                    X = 16

6)  x + ( - 71 ) = ( - 55 ) + 85 

      X – 71 = 30

      X = 30 + 71

      X = 101

7 ) x - ( - 45 ) = - 63 + 27

 X +45 = -16

 X = -16 -45

X = - 61

6 tháng 8 2016

2/7 nhân 5/1/4 - 2/7 nhân 3/1/4 

ai giúp mình với xin người đi mà nhớ ghé qua trả lời cho mình với huhuhuhuhu 

5 k cho ai trả lời đc yêu các bạn nếu trả lời đc câu hỏi của mình

6 tháng 8 2016

\(\frac{11}{\frac{3}{13}}-\left(\frac{2}{\frac{4}{7}}+\frac{5}{\frac{3}{13}}\right)\)

\(=11:\frac{3}{13}-\left(2:\frac{4}{7}+5:\frac{3}{13}\right)\)

\(=11.\frac{13}{3}-\left(2.\frac{7}{4}+5.\frac{13}{3}\right)\)

\(=11.\frac{13}{3}-2.\frac{7}{4}-5.\frac{13}{3}\)

\(=\frac{13}{3}.\left(11-5\right)-2.\frac{7}{4}\)

\(=\frac{13}{3}.6-\frac{7}{2}\)

\(=13.2-\frac{7}{2}\)

\(=26-\frac{7}{2}\)

\(=\frac{52}{2}-\frac{7}{2}=\frac{45}{2}\)