Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
b) \(\sqrt{2x-3}-7=4\)
\(\sqrt{2x-3}=11\)
\(\left(\sqrt{2x-3}\right)^2=11^2\)
\(2x-3=121\)
\(2x=124\)
\(x=62\)
c) \(\sqrt{3x-2}+7=0\)
\(\sqrt{3x-2}=-7\)
\(\Rightarrow x=\varnothing\)
bạn Hoàng Thanh Huyền ơi! cảm ơn đã là giúp nhưng phần a) bạn làm đến dong thứ 3 thì mk bt làm r nhưng mũ 2 phải chia ra hai trường hợp chứ :))
a) \(x^3\left(\frac{-1}{4}x^2y\right).\left(2x^3y^4\right)\)
\(=\left(\frac{-1}{4}.2\right).\left(x^3x^2x^3\right).\left(yy^4\right)\)
\(=\frac{-1}{2}x^8y^5\)
- Hệ số: -1/2
- Bậc: 13
b) \(\left(-3x^2y^3\right).xy^2.\left(\frac{-5}{3}x^3y\right)\)
\(=\left(-3.(\frac{-5}{3})\right).\left(x^2xx^3\right).\left(y^3y^2y\right)\)
\(=5x^6y^6\)
- Hệ số: 5
- Bậc : 12
P(x) = (ax4 - 4x4) - 6x3 + 3x2 - 2x + 7 = (a - 4)x4 - 6x3 + 3x2 - 2x + 7
Đa thức P(x) có bậc bằng 3 => a - 4 = 0 <=> a = 4
P(x) = (ax4 - 4x4) - 6x3 + 3x2 - 2x + 7 = x4(a - 4) - 6x3 + 3x2 - 2x + 7
Đa thức P(x) có bậc bằng 3 => a - 4 = 0 <=> a = 4