K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

5 tháng 7 2016

2.(x - 3) + 6 = 18

2.(x - 3) = 18 - 6

2.(x - 3) = 12

x - 3 = 12:2

x - 3 = 6

x = 6 + 3

x = 9

Vậy x = 9

5 tháng 7 2016

2.(x-3)+6=18

2.(x-3) = 12

x-3 = 6

x =9

10 tháng 6 2017

x + (x + 1) + (x + 2) + ..... + (x + 2003) = 2004

2014x + (1 + 2 + 3 + .... + 2003) = 2004

2014x + 2007006 = 2004

2014 - 2014x = 2007006

<=> 2014(1 - x) = 2007006

=> 1 - x = 1001,5

=> x = -1000,5

b) \(\frac{x+5}{20}+\frac{x+6}{19}=\frac{x+7}{18}+\frac{x+8}{17}\)

\(\frac{x+5}{20}+1+\frac{x+6}{19}+1=\frac{x+7}{18}+1+\frac{x+8}{17}+1\)

\(\frac{x+25}{20}+\frac{x+25}{19}=\frac{x+25}{18}+\frac{x+25}{17}\)

\(\frac{x+25}{20}+\frac{x+25}{19}-\frac{x+25}{18}-\frac{x+25}{17}=0\)

\(\left(x+25\right)\left(\frac{1}{20}+\frac{1}{19}-\frac{1}{18}-\frac{1}{17}\right)=0\)

Vì \(\frac{1}{20}+\frac{1}{19}-\frac{1}{18}-\frac{1}{17}\ne0\)

=> x + 25 = 0

=> x = -25

10 tháng 6 2017

có 2004 cái x => 2004x + (1+2+3+4+5+...+2003) = 2004

                         2004x +2007006 = 2004

                         2007006 = 2004 -2004x

                         2007006 = 2004*(1-x)

                     =>1 - x = 2007006 : 2004 = 1001.5

                        x = 1-1001.5=-1000.5

20 tháng 9 2020

(x+1)+(x+2)+(x+3)+........+(x+99)=X+1+X+2+X+3+X+4+...+X+98+X+99=(X+X+X+...+X+X)+(1+2+3+4+...+98+99)

                                                             (CÓ 99 SỐ X )

= 99X+4950

20 tháng 9 2020

kết quả (x+100)-(x-1)

15 tháng 9 2019

a) 4(x + 3) + 3(x - 4) = 28

4x + 12 + 3x - 12 = 28

7x = 28

x = 4

b) 6(x - 4) + 3(x + 8) = 27

6x - 24 + 3x + 24 = 27

9x = 27

x = 3

15 tháng 9 2019

c) 3636 : ( 12x - 91 ) = 36

( 12x - 91 ) = 3636 : 36

12x - 91 = 101

12x = 101 + 91

12x = 192

x = 192 : 12

x = 16

9 tháng 7 2016

>= là lớn hơn hoặc bằng nha

a) Do |2 - x| >= 0; |y + 5| >= 0 => 2.|y + 5| >= 0

Mà |2 - x| + 2.|y + 5| = 0

=> |2 - x| = 0; 2.|y + 5| = 0

=> 2 - x = 0; |y + 5| = 0

=> x = 2; y + 5 = 0

=> x = 2; y = -5

b) Lí luận tương tự

=> x - y = 0; x - 1 = 0

=> x = 1; y = 1

Ủng hộ mk nha ☆_☆^_-

18 tháng 1 2017

<=> 3x + 6 - 6x + 30 = 10 - 4x

<=> 3x - 6x + 4x        = 10 - 6 - 30

<=>   x                      = -26

19 tháng 1 2020

Bài giải

Ta có: \(\frac{2}{3x}=\frac{6}{3\left(x+4\right)}\)

\(\Rightarrow\frac{2}{3x}=\frac{6}{3x+3.4}\)

\(\Rightarrow\frac{2}{3x}=\frac{6}{3x+12}\)

\(\Rightarrow\frac{2.3}{3x.3}=\frac{6}{3x+12}\)

\(\Rightarrow3x.3=3x+12\)

\(\Rightarrow3.3x=9x=3x+12\)

\(\Rightarrow9x-\left(3x+12\right)=0\)

\(\Rightarrow9x-3x-12=0\)

\(\Rightarrow\left(9-3\right)x=12\)(vì 9x - 3x - 12 = 0 nên suy ra 9x - 3x = 12

\(\Rightarrow6x=12\)

\(\Rightarrow x=12:6\)

\(\Rightarrow x=2\)

Cố gắng học tốt trong học kì II nha !

23 tháng 8 2016

TÌM X À

23 tháng 8 2016

Đunga rồi >< mình nhầm. Đây toán lớp 7 ><