K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

1 tháng 3 2017

-22 tk m nhé

1 tháng 3 2017

bạn giúp mk trình bày rõ ràng đc k

19 tháng 2 2017

x=2

y= -8

1 tháng 3 2017

                                                                                                          Bài làm:

                                                                                  (2x-1)(2y+1)=-45 =) 2x-1 và 2y+1 trái dấu

                                                               (2x-1);(2y+1) \(\in\)Ư(-45)={-1;1;-3;3;-5;5;-9;9;-15;15;-45;45}

Ta có bảng:

2x-1-11-33-55
2y+145-4515-1599
x02-12-23
y22-237-844

Vậy(x;y)={(0;22);(2;-23);(-1;7);(2;-8);(-2;4);(3;4)}

Nếu đúng thì tk cho mk nha!

1 tháng 3 2017

Các bạn ơi hãy giúp mk nka

Mk cần 20 phút để làm bài này thôi 

Các bạn giúp mk nka.

hi hi nhớ giúp nka.

3 tháng 9 2014

xác định các ước của các số 31, 13, 21 là ra?

 

7 tháng 6 2017

Super Xayda Vegito

Bấm vào đây :

Câu hỏi của Nguyễn Quang Linh - Toán lớp 7 - Học toán với OnlineMath

7 tháng 6 2017

2x = 3y = 4z - 2y

\(\frac{2x}{6}=\frac{3y}{6}=\frac{4z-2y}{6}\)

\(\frac{x}{3}=\frac{y}{2}=\frac{4z-2y}{6}\)

Đặt \(\frac{x}{3}=\frac{y}{2}=\frac{4z-2y}{6}=k\)

\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}x=3k\\y=2k\\4z-2y=6k\end{cases}}\Rightarrow\hept{\begin{cases}x=3k\\y=2k\\z=\frac{5}{2}k\end{cases}}\)

Thay x,y,z vào đẳng thức : x + y + x = 45

=> 3k + 2k + \(\frac{5}{2}k\)= 45

=> \(\frac{15}{2}k=45\)

=> k = 6

=> \(\hept{\begin{cases}x=3k=3.6=18\\y=2k=2.6=12\\z=\frac{5}{2}k=\frac{5}{2}.6=15\end{cases}}\)

a) 2x.(x-1)=0

\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}2x=0\\x-1=0\end{cases}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=0\\x=1\end{cases}}}\)

b) x.(2x-4)=0

\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=0\\2x-4=0\end{cases}}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=0\\x=2\end{cases}}\)

20 tháng 6 2017

( x + 22 ) \(⋮\)( x + 1 )

x + 1 + 21 \(⋮\)( x + 1 )

Mà x + 1 \(⋮\)x + 1 → 21 \(⋮\)x + 1 \(\in\)Ư ( 21 )

25 tháng 6 2017

( x - 2 ) . ( 2y + 1 ) = 17

Mà 17 là số nguyên tố và bằng 1 . 17

→ Nếu ( x - 2 ) = 1 thì ( 2y + 1 ) = 17

→ Nếu ( 2y + 1 ) = 1 thì ( x - 2 ) = 17