K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
PQ
3
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
YS
11 tháng 9 2016
830 = (83)10 = 51210
3220 = (322)10 = 102410
Vì 512 < 1024 nên 51210 < 102410
Vậy 830 < 3220
28 tháng 8 2018
a.1253:254= 1253= ( 53)4=53.4=512
254=(52)4=52.5=510
\(\Rightarrow\)512>510
\(\Rightarrow\)1253>254
k mik nhé
HN
8 tháng 10 2018
2x - 3 = 54 : 52
2x - 3 = 54 - 2 = 52 = 25
2x = 25 + 3
2x = 28
x = 28 : 2
x = 14
5x + 2 = 53 . 125
5x + 2 = 53 . 53 = 53 + 3 = 56
=> x = 6 - 2
x = 4
NT
2
DD
14 tháng 10 2017
2x-1 - 2x = 32
2x-1 - 2x = 25
Vì x - 1 < x nên phép tính này sai
=\(2^x:2-2x=2^5\)m 2^5 la 32 nha
=\(2^x.(1-2)=2^5\)
=\(2^2.-1=2^5\)
gio de roi heng k nao ae
Đơn giản hóa (1 + -2x) = 32 Xóa dấu ngoặc đơn khoảng (1 + -2x) 1 + -2x = 32 Giải quyết 1 + -2x = 32 Giải quyết cho biến 'x'. Di chuyển tất cả các cụm từ có chứa x sang trái, tất cả các thuật ngữ khác ở bên phải. Thêm '-1' vào mỗi bên của phương trình. 1 + -1 + -2x = 32 + -1 Kết hợp như các thuật ngữ: 1 + -1 = 0 0 + -2x = 32 + -1 -2x = 32 + -1 Kết hợp như các thuật ngữ: 32 + -1 = 31 -2x = 31 Chia mỗi bên bằng '-2'. x = -15,5 Đơn giản hóa x = -15,5