K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

27.45+73.55-45.27+45.73

=101-91

=10

hok tút

#nản#

10 tháng 10 2019

27.45+73.55-45.27+45.73=45.(27-27+73)+73.55=45.73+73.55=73.(45+55)=73.100=7300

6 tháng 10 2018

bạn là fan bts hả?mình cũng vậy nè !

7 tháng 10 2018

vậy kết bạn nha

19 tháng 5 2017

\(E=\frac{27.45+27.55}{2+4+6+...+18}=\frac{27\left(45+55\right)}{2+4+6+...+18}=\frac{27.100}{2+4+6+..+18}=\frac{2700}{2+4+6+...+18}\)

Mẫu số có tổng là :

số số hạng là : ( 18 - 2 ) : 2 + 1 = 9

Tổng là : ( 18 + 2 ) . 9 : 2 = 90

Vậy ta có : \(E=\frac{2700}{90}=\frac{30}{1}=30\)

Vậy E = 30

19 tháng 5 2017

(27.45+27.55)/[(2+18).9/2]=27(45+55)/90=27.100/90=30

Từ 1 đến 18 có 18:2=9(số chẵn), 2+4+6+...+16+18=(2+18).9/2=90

kết bạn nha

12 tháng 10 2015

45.38+45.73+55.69+55.42

= 45.(38+73) + 55.(69+42)

= 45.111 + 55.111

= 111.(45+55)

= 111.100

= 11100

12 tháng 10 2015

không tính nhanh được 

2 tháng 10 2015

63.80+27(35+45)

=63.80+27.80

=80(63+27)=80.90=7200

\(a,\frac{1}{6}-\frac{2}{3}\)

\(=\frac{1}{6}-\frac{4}{6}=-\frac{3}{6}=-\frac{1}{2}\)

20 tháng 2 2020

a, -1/2

b, 6517/9805

28 tháng 9 2017

a) A=100+98+96+...+2+-97+-95+...+-1

   A=(2+-1)+(4+-3)+(6+-5)+...+(98+-97)+100

   A=1+1+1+1+1+...+1 + 100 (49 chữ số 1)

   A= 49 +100 

   A= 149

b)B=(27.45+27.55):(2+4+6+...+14+16+18)

   B= 27.(45+55): (18+2).((18-2):2+1):2

   B= 27.100 : 90

   B= 2700 : 90

   B= 30

Cố lên muôn năm

2 tháng 7 2016

yen oi ban co the ket ban voi minh khong

22 tháng 1 2019

a) 17.(-183)+17.83

= 17.(-183+83)

= 17.100=1700

 b) (-27).145+27.45

= 27.(-145)+27.45

= 27.(-145+45)

= 27.100=2700

 c) -38.(25-4)+25.(-4+38)

= -38.25-(-38).4+25.(-4)+25.38

= -38.25+25.38+38.4+25.(-4)

= 0+38.4+(-25).4

= 4.(-25+38)

= 4.13=52

 d) 23.(145-17)-145.(23-37)

= (23.145-23.17)-(145.23+145.37)

= [23.(145-17)]-[145.(23+37)]

= (23.128)-(145.60)

= 2944-8700=-5756

14 tháng 4 2020

x-1=3 hoặc x-1=-3

=>x=4         => x=-2

............................

học tốt!!!!!!!!!!!!!!

14 tháng 4 2020

\(\left|x-1\right|=3\)

\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x-1=3\\x-1=-3\end{cases}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=4\\x=-2\end{cases}}}\)

Vậy x=4; x=-2