Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
b/ =-36.16+36.41-16.41+16.36
=36.41-16.41
=41.(36-16)
=41.20
=820
a, (17-x)-12=6
17-x-12=6
5-x=6
x=-1
Vậy x=-1
b, 27-(5-x)=31
27-5+x=31
22+x=31
x=31-22
x=9
Vậy x=9
a/ ( 35-x)-25=40-(15-18)
(35-x)-25=40-(-3)
(35-x)-25=43
35-x=43+25
35-x=68
x=35-68
x= -33
b/ x+42=-15+27: 3^2
x+42=-15+27 : 9
x+42=-15+3
x+42=-12
x=-12 -42
x= -54
a, ta có
[x] lon hon hoac bang 0 => x=0
y cũng vậy
b, 27 - (5- [x] )=31
-(5 - [ x ]) = 4
[x ] = 9
=> x= -3 hoac +3
a) Vì |x| ≥ 0 với mọi x
|y| ≥ 0 với mọi y
=> |x| + |y| ≥ 0 với mọi x,y
Mà |x| + |y| = 0
=> |x| = 0 và |y| = 0
=> x = 0 và y = 0
Vậy x = 0 và y = 0
b) 27 - (5 - |x|) = 31
=> 5 - |x| = 27 - 31
=> 5 - |x| = -4
=> |x| = 5 + 4
=> |x| = 9
=> x = 9 hoặc x = -9
Vậy x = 9 hoặc x = -9
c,x-(20-16)=34-(10+x)
=> x-4=34-10+x
x-4=24+x
x+x=24-4
2x=20
x=20:2
x=10
vậy x=10
a) \(9.x-2.x=\frac{6^{27}}{6^{25}}+\frac{48}{12}\)
\(\Leftrightarrow7x=6^2+4\)
\(\Leftrightarrow7x=36+4=40\)
\(\Leftrightarrow x=\frac{40}{7}\)
Vậy : \(x=\frac{40}{7}\)
b) \(11^x=5.x+\frac{5^{31}}{5^{29}}+3.2^2-10^0\)
\(\Leftrightarrow11^x=5x+5^2+12-1\)
\(\Leftrightarrow11^x=5x+36\)
\(\Rightarrow x\in\varnothing\)
a)abc chia hết 27
=>abc chia hết 3 và 9
mà abc chia hết 9 thì 100% chia hết 3
mà abc chia hết 9=>(a+b+c) chia hết 9
=>(b+c+a=a+b+c) chia hết 9 => bca chia hết 3
=>bca chia hết 27
a ) vì abc chia hết cho 27
=> bca chia hết cho 27 ( hiển nhiên đúng )
27 - (-5 - |x|) = 31
=> -5 - |x| = 27 - 31
=> -5 - |x| = -4
=> |x| = -5 - (-4)
=> |x| = -5 + 4
=> |x| = -1
=> Không có x thỏa mãn
ko có giá trị thỏa mãn , tick nha