K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 tháng 7 2016

24 x 37 + 3 x 37 x 8

= 37 x ( 24 + 8 x 3 )

= 37 x (24+24)

=37 x 48

=1776

15 tháng 7 2016

24 x 37 + 3 x 37 x 8

= 37 x ( 24 + 8 x 3 )

= 37 x (24+24)

=37 x 48

=1776

sửa lại : \(\frac{37\cdot13-3}{24+37\cdot12}\)

\(=\left(\dfrac{3}{4}+\dfrac{1}{4}\right)+\left(-\dfrac{17}{25}-\dfrac{8}{25}\right)+\left(\dfrac{13}{37}+\dfrac{24}{37}\right)=1\)

19 tháng 2 2022

1

25 tháng 9 2018

Đối với bài này bạn làm nhân trong ngoặc trước -> làm phép cộng trừ còn lại rồi bỏ ngoặc làm phép chia nhé

   ( 37 . 13 - 13 ) : ( 24 + 37 . 12 )

= ( 481 - 13 ) : ( 24 + 444 )

= 468 : 468

=1

k mik nhé

25 tháng 9 2018

  (37.13-13) : (24+37.12)

=(481-13) : (24+444)

=468:468

=1

VC
30 tháng 7 2019

\(47\times\left(53-37\right)-53\times\left(47-37\right)\)

\(=47\times53-47\times37-53\times47+53\times37\)

\(=\left(47\times53-53\times47\right)+\left(53\times37-47\times37\right)\)

\(=0+\left(53-47\right)\times36=6\times36\)

\(=216\)

30 tháng 7 2019

a=10

b=222

c=133056

d=0

19 tháng 7 2018

= 37 × 24 + 37 × 76 + 63 × 79 + 21 × 63

= 37 x (24 + 76)       + 63 x (79 + 21)

= 37 x 100                + 63 x 100

= (37 + 63) x 100

= 100 x 100

= 10 000

19 tháng 7 2018

   37 x 24 + 37 x 76 + 63 x 79 + 21 x 63

=37 x (24 + 76) + 63 x (79 + 21)

=37 x 100 + 63 x 100

=100 x ( 37 + 63 )

=100 x 100

=10000

28 tháng 6 2020

địt mẹ mày cái thằng phong chó mất dạy, người ta trả lời đúng mà địt mẹ mày mày trả lời tào lao,địt mẹ mày cái thằng phong mất dạy

21 tháng 3 2017

a)15 giờ 24 phút : 6+1,75 giờ*3=2 giờ 34 phút+5 giờ 15 phút=7 giờ 49 phút

b) 6 giờ 36 phút*5-19 giờ 39 phút:9=33 giờ-2 giờ 11 phút=30 giờ 49 phút

c) 25,6 phút:8+5 phút 37 giây*3-3 phút 56 giây=3 phút 12 giây+16 phút 51 giây-3 phút 56 giây=20 phút 3 giây-3 phút 56 giây=16 phút 7 giây

21 tháng 3 2017

cam on ban nhieu kb nha

10 tháng 4 2016

dễ quá

20 tháng 6 2016

468/468 hay 1

17 tháng 4 2016

a,7429-(3125+4297)

=7407-93103+4297)

=7407-7400

7

b,9/8-(17/7-3/7)+7/8

=(9/8 +7/8)-(17/7-3/7)

=2-2

=0

c,tự làm nhé..