K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

5 tháng 2 2023

`22(x+32)-5=55. 179^0`

`=>22(x+32)-5=55.1`

`=>22(x+32)-5=55`

`=> 22(x+32)=55+5`

`=>22(x+32)=60`

`=>x+32=60:22`

`=>x+32=30/11`

`=>x=30/11-32`

`=>x=-322/11`

5 tháng 2 2023

Xem lại nha!

27 tháng 1 2023

\(22.\left(x+32\right)-5=55.179^0\\ 22.\left(x+32\right)-5=55.1\\ 22.\left(x+32\right)-5=55\\ 22.\left(x+32\right)=55+5\\ 22.\left(x+32\right)=60\\ x+32=60:22\\ x+32=\dfrac{30}{11}\\ x=\dfrac{30}{11}-32\\ x=\dfrac{-322}{11}\)

27 tháng 1 2023

\(22.\left(x+32\right)-5=55.179^0\)

=>22.(x+32)-5=55.1

=>22.(x+32)-5=55

=>22.(x+32)=55+5

=>22.(x+32)=60

=>x+32=60:22

=>x+32=\(\dfrac{30}{11}\)

=>x=\(\dfrac{30}{11}-32\)

\(=>x=-\dfrac{322}{11}\)

Vậy............

15 tháng 10 2021

2^2.(x+3^2)-5=55
           4.(x+9)=55+5=60
     (x+9)=60:4=15
           x=15-9=6
             vậy x=6

GH
15 tháng 7 2023

\(3^2.5-2^2.7+83\)

\(=9.5-4.7+83\)

\(45-28+83\)

\(100\)

24 tháng 3 2018

ko biết

24 tháng 3 2018

bang 0 nhe ban

9 tháng 1 2016

Nguyễn Quang Thành trả lời cụ thể đi

20 tháng 2 2021

a) x+32=5

x=5-32

x=-27

b)x-4=-7

x=-7+4

x=-3

c) 10-(x+12)=5-(22-30)

10-x-12=5-22+30

-2-x=13

x=-2-13

=-15

#H

11 tháng 5 2024

a; \(\dfrac{93}{17}\)\(x\) + (- \(\dfrac{21}{17}\)) : \(x\) + \(\dfrac{22}{7}\)\(\dfrac{22}{3}\) = \(\dfrac{5}{14}\)

   \(\dfrac{94}{17}\) \(\times\) \(\dfrac{1}{x}\) - \(\dfrac{21}{17}\) \(\times\) \(\dfrac{1}{x}\) + \(\dfrac{3}{7}\) = \(\dfrac{5}{14}\)

    \(\dfrac{72}{17}\) \(\times\) \(\dfrac{1}{x}\) + \(\dfrac{3}{7}\) = \(\dfrac{5}{14}\)

     \(\dfrac{72}{17x}\)        = \(\dfrac{5}{14}\) - \(\dfrac{3}{7}\)

      \(\dfrac{72}{17x}\)      = - \(\dfrac{1}{14}\)

      17\(x\)       = 72.(-14)

       17\(x\)     = - 1008

         \(x\)       = - 1008 : 17

         \(x\)       = - \(\dfrac{1008}{17}\)

Vậy \(x\) \(=-\dfrac{1008}{17}\)

        

11 tháng 5 2024

b; - \(\dfrac{32}{27}\) - (3\(x\) - \(\dfrac{7}{9}\))3 = - \(\dfrac{24}{27}\)

          - \(\dfrac{32}{27}\)  + \(\dfrac{24}{27}\) = (3\(x\) - \(\dfrac{7}{9}\))3 

          (3\(x-\dfrac{7}{9}\))3 = - \(\dfrac{8}{27}\)

         (3\(x-\dfrac{7}{9}\))3 = (- \(\dfrac{2}{3}\))3

           3\(x-\dfrac{7}{9}\) = - \(\dfrac{2}{3}\)

           3\(x\)        = - \(\dfrac{2}{3}\) + \(\dfrac{7}{9}\)
           3\(x\)        = \(\dfrac{1}{9}\)

             \(x\)        = \(\dfrac{1}{9}\) : 3

             \(x\)       = \(\dfrac{1}{27}\)

Vậy \(x=\dfrac{1}{27}\)