Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
y + \(\dfrac{16}{9}\) = \(\dfrac{25}{9}\)
y = \(\dfrac{25}{9}\) - \(\dfrac{16}{9}\)
y = 1
ta có : y+\(\dfrac{4}{9}\)+\(\dfrac{8}{18}\)+\(\dfrac{12}{27}\)+\(\dfrac{16}{36}\)=\(\dfrac{25}{9}\)
⇒ y+\(\dfrac{16}{9}\)=\(\dfrac{25}{9}\)
⇒ y=\(\dfrac{25}{9}-\dfrac{16}{9}\)
⇒ y=1
Vậy y=1
Chúc bạn học tốt nha !
Bạn ghi kiểu gì mình không hiểu
Không có cái nào đúng
Nay rảnh lại qua làm mấy bài lớp 4 ^^
Tui làm luôn kh ghi đề nhá
1,
\(\frac{2}{3}+\frac{8}{15}=\frac{6}{5}\)
\(\frac{2}{5}+\frac{2}{3}=\frac{16}{15}\)
\(\frac{2}{3}+\frac{5}{6}=\frac{3}{2}\)
2,
\(\cdot\frac{3}{7}+\frac{6}{5}+\frac{4}{7}\)
\(=\frac{3}{7}+\frac{4}{7}+\frac{6}{5}\)
\(=1+\frac{6}{5}\)
\(=\frac{11}{5}\)
\(\cdot\frac{6}{4}+\frac{7}{3}+\frac{4}{4}+\frac{3}{3}\)
\(=\frac{6}{4}+\frac{4}{4}+\frac{7}{3}+\frac{3}{3}\)
\(=\frac{10}{4}+\frac{10}{3}\)
\(=\frac{35}{6}\)
23+815=6523+815=65
25+23=161525+23=1615
23+56=3223+56=32
2,
⋅37+65+47⋅37+65+47
=37+47+65=37+47+65
=1+65=1+65
=115=115
⋅64+73+44+33⋅64+73+44+33
=64+44+73+33=64+44+73+33
=104+103=104+103
=356
\(\dfrac{5}{6}=\dfrac{15}{18}\)
\(\dfrac{9}{11}=\dfrac{27}{33}\)
\(\dfrac{5}{8}=\dfrac{25}{40}\)
\(\dfrac{12}{16}=\dfrac{36}{48}\)
\(\dfrac{8}{12}=\dfrac{40}{60}\)