2010 • 2010 - 2000 • 2020

">
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

12 tháng 9 2023

2010.2010  - 2000.2020

= 20102 - (2010 - 10). (2010+10)

= 20102 - (20102 - 102)

= 20102 - 20102 + 102

= 100

3 tháng 4 2016

> nha bạn

3 tháng 4 2016

giải lun giùm mình nha

3 tháng 4 2016

Ta có:

\(\frac{-2010}{2020}=\frac{-2000+\left(-10\right)}{2010+10}=\frac{-2000}{2010}+\frac{-10}{10}=\frac{-2000}{2010}+1\)

Mà \(\frac{-2000}{2010}+1>\frac{-2000}{2010}\)

\(\Rightarrow\frac{-2010}{2020}>\frac{-2000}{2010}\)

                                         Vậy \(\frac{-2010}{2020}>\frac{-2000}{2010}\).

Ai k mình mình k lại.

3 tháng 4 2016

\(\frac{-2000}{2010}=0,995...\)

\(\frac{-2010}{2020}=0,995049...\)

vay \(\frac{-2000}{2010}<\frac{-2010}{2020}\)

15 tháng 7 2017

\(A=\frac{\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{4}+...+\frac{1}{2012}}{1+\frac{2012}{2011}+\frac{2012}{2010}+\frac{2012}{2009}+...+\frac{2012}{2}}\)

\(=\frac{\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{4}+...+\frac{1}{2012}}{\frac{2012}{2012}+\frac{2012}{2011}+...+\frac{2012}{2}}\)

\(=\frac{\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{4}+...+\frac{1}{2012}}{2012\left(\frac{1}{2012}+\frac{1}{2011}+...+\frac{1}{2}\right)}=\frac{1}{2012}\)

25 tháng 9 2018

\(Có: x=2010.2010\implies x=2010^2\)

        \(y=2000.2020\implies y=(2010-10).(2010+10)\implies 2010^2-10^2\)

Mà 20102 và 102 lớn hơn 0.

\(\implies 2010^2>2010^2-10^2\)

\(\implies x>y\)

Vậy x>y.

_Học tốt_

10 tháng 4 2015

\(1-A=1-\frac{2010^{2011}+1}{2010^{2012}+1}=\frac{2010^{2012}+1}{2010^{2012}+1}-\frac{2010^{2011}+1}{2010^{2012}+1}=\frac{2010}{2010^{2012}+1}\)

\(1-B=1-\frac{2010^{2010}+1}{2010^{2011}+1}=\frac{2010^{2011}+1}{2010^{2011}+1}-\frac{2010^{2010}+1}{2010^{2011}+1}=\frac{2010}{2010^{2011}+1}\)

Do \(\frac{2010}{2010^{2012}+1}<\frac{2010}{2010^{2011}+1}\)nên \(A>B\)

10 tháng 4 2015

Do 20102011+1<20102012+1=>A<1

Tương tự với B;B<1

Theo đề bài ta có:

\(A=\frac{2010^{2011}+1}{2010^{2012}+1}<\frac{2010^{2011}+1+2009}{2010^{2012}+1+2009}=\frac{2010^{2011}+2010}{2010^{2012}+2010}=\frac{2010.\left(1+2010^{2010}\right)}{2010.\left(1+2010^{2011}\right)}=\frac{2010^{2010}+1}{2010^{2011}+1}=B\)(*)

Từ (*)=> A<B

 

13 tháng 5 2019

Đúng rồi.

25 tháng 7 2019

\(\frac{2319}{2010}-\frac{1789}{2000}-\frac{309}{2010}+\frac{2009}{2010}-\frac{211}{2000}\)

\(=\left(\frac{2319}{2010}-\frac{309}{2010}+\frac{2009}{2010}\right)-\left(\frac{1789}{2000}-\frac{211}{2000}\right)\)

\(=\frac{4019}{2010}-\frac{789}{1000}\)

=))

8 tháng 4 2016

SBT toán 6