K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

3 tháng 5 2021

20-6=14 

chúc bạn học giỏi 

khoan lớp 1 mà đã nhớ rồi hả?

3 tháng 5 2021

\(14\)

5 tháng 2 2017

Số thiếu là 30

5 tháng 2 2017

? laf 30

25 tháng 7 2016

(20+10)+(14+16)+(12+18)+6+8+20

=30+30+30+34

=124

25 tháng 7 2016

20 +6 +8+10+12+14+16+18+20=124

        DUNG 100% LUON

16 tháng 8 2015

30                                                                                          

10 tháng 5 2018

2 x 3 = 6

3 x 4 = 12

4 x 5 =20

5 x 6 = 30

 6 x 7 = 42 

=> 9 x 10 = 90 

10 tháng 5 2018

90 đúng ko

26 tháng 2 2016

chns sẽ là 72

26 tháng 2 2016

Nếu:

2 = 6

3 = 12

4 = 20

5 = 30

6 = 40

9 = 72

30 tháng 11 2015

1

Tích nha! Đang âm điểm

9 tháng 10 2016

Nếu :

2=6

3=12

4=20

5=30

6=42

Thì : 9= 72

nha

9 tháng 10 2016

nếu chúng ta coi đó là một loạt các câu trả lời sẽ là 90 nhưng nếu chúng ta coi đó là một chức năng câu trả lời sẽ khác nhau, có nghĩa là chúng tôi có hai hướng trong vấn đề này ..

cho phép 2 = 6 là một phần A và 3 = 12 là một phần B, mối quan hệ giữa A và B có thể là một seriees m thì chúng ta nên tạo chức năng và pháp luật để giải quyết vấn đề này ...

với các dung môi mathmeally lâu tôi tìm thấy mối quan hệ giống như dưới đây:

2 = 6, x = 6 (có nghĩa là tôi có hai biến)

2 = 6 .. (6-2 = 4, (4-1 = 3, 3 -1 = 2)
3 = 12 .. (12 - 3 = 9, 9-2 = 7, 7-1 = 6)
4 = 20 .. (20 -4 = 16, 16-3 = 13, 13-1 = 12)
5 = 30 .. (30-5 = 25, 25-4 = 21, 21-1 = 20)
6 = 42 .. (42-6 = 36, 36-5 = 31, 31-1 = 30)
7 = 56 .. (56 - 7 = 49, 49-6 = 43, 43 -1 = 42)
9 = x .. (x - 9 = b, b - 7 = c, c - 1 = nên là 56)

đến để giải quyết vấn đề này (x - 9 = b, b - 7 = c, c - 1 = 56)
c - 1 = 56 thì c = 56 1 = 57
b - 7 = 57 thì b = 64
x - 9 = 64 thì x = 73
quá 9 = 73

25 tháng 8 2016

01254572203 ok

7 tháng 1 2019

ko ghi lại đề nha ! 

6x - 12 - 2 = 20 - 4x 

6x + 4x = 20 + 2 + 12 

10x       = 34 

x           = 17/5

x = 3,4 

\(6\left(x-2\right)+\left(-2\right)=20-4x\)

\(\Leftrightarrow20-4x-6x-12=-2\)

\(\Leftrightarrow-10x+8=-2\)

\(\Leftrightarrow-10x=6\)

\(\Leftrightarrow x=6:\left(-10\right)=-\frac{3}{5}\)

Vậy x = -3/5