![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
NT
7
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
NP
0
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
HT
3
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
17 tháng 10 2017
Ta có : a(x^2+1) - x(a^2+1)
= a.x^2 + a - x.a^2 - x
= (a.x^2 - x.a^2) + (a - x)
= ax(x - a) + (a - x)
= ax(x - a) - 1(x - a)
= (x - a) (ax - 1)
26 tháng 10 2017
a.(x^2+1)-x.(a^2+1)
=ax^2+a-xa^2-x
=(ax^2-xa^2)+(a-x)
=ax(x-a)+(a-x)
=ax(x-a)-1(x-a)
=(x-a)(ax-1)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
18 tháng 7 2019
a) X2O
Gọi hóa trị của x là a
Theo quy tắc hóa trị ta có:
a . 2 = 2 . 1
=> a . 2 = 2 => a = 1
Vậy hóa trị của X = 1
# các ý còn lại tương tự........
b) XH
Gọi hóa trị của X là b
Theo quy tắc hóa trị ta có:
b . 1 = 1 . 1
=> b = 1
Vậy hóa trị của x = 1
# các ý còn lại cx tương tự....
~hok tốt~
\(\Leftrightarrow\left(x^2-2\right)^5=1\)
\(\Leftrightarrow x^2-2=1\)
\(\Leftrightarrow x^2=3\)
\(\Leftrightarrow x=\pm\sqrt{3}\)
Vậy ...
(-2 + x2)(-2 + x2)(-2 + x2)(-2 + x2)(-2 + x2) = 1
(x2 - 2)(x2 - 2)(x2 - 2)(x2 - 2)(x2 - 2) = 1
(x2 - 2)5 = 15
x2 - 2 = 1
x2 = 1 + 2
x2 = 3
x = \(\pm\sqrt{3}\)